61% CĐV Chelsea tin tưởng vào cái tên này thay vì Ramsey

datkeocado.com Khi được hỏi về khả năng chiêu mộ Ramsey ở kỳ chuyển nhượng tới, 61% cổ động viên Chelsea đã tỏ thái độ không mấy mặn mà khi cho rằng The Blues đang sở hữu một tiền vệ xuất sắc hơn cầu thủ Xứ Wales.

Theo thông tin từ truyền thông Anh, hợp đồng của tiền vệ Aaron Ramsey với Arsenal sẽ hết hạn vào mùa hè sang năm và cả hai đều vẫn chưa đạt được sự thống nhất trong việc gia hạn.

Do đó, nhiều khả năng ngôi sao người Xứ Wales sẽ trở thành cầu thủ tự do và điều này đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các đội bóng lớn.

Cụ thể, cả Manchester United, Liverpool, AC Milan và thậm chí Barcelona đều hướng tầm mắt về Ramsey để chiêu mộ anh trong kỳ chuyển nhượng hè tới. Trong khi đó, một đại gia khác của Premier League, Chelsea lại tỏ ra khá bàng quan và không mấy mặn mà với thương vụ này.

Mới đây, trang Football Fancast đã tổ chức một cuộc khảo sát và có đến 61% cổ động viên Chelsea cho rằng, tiền vệ tân binh của họ, Mateo Kovacic là bản hợp đồng chất lượng hơn nhiều nếu so với Ramsey.

61% CĐV Chelsea tin tưởng vào cái tên này thay vì Ramsey - Bóng Đá

Cổ động viên Chelsea đánh giá cao Kovacic hơn Ramsey.

Hiện tại, Kovacic vẫn đang thi đấu tốt ở Stamford Bridge khi anh hợp cùng Jorginho và N’Golo Kante tạo thành bộ ba tiền vệ ăn ý của The Blues.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *