Alisson thừa nhận thua kém 1 người, không phải De Gea

datkeocado.com Thủ thành sinh năm 1993 cho rằng anh không thể so sánh với Manuel Neuer vì ngôi sao của Bayern Munich là người gác đền tốt nhất trong 10 năm qua.

Sau khi chuyển đến Liverpool từ AS Roma vào mùa hè năm ngoái, ngay lập tức Alisson Becker đã tạo ra tác động tích cực lên hàng phòng ngự đội bóng vùng Merseyside. Cho đến thời điểm này của mùa giải, ngôi sao người Brazil đã giữ sạch lưới 17 trận tại Premier League (cao nhất).

 - Bóng Đá

Alisson ca ngợi tài năng của Neuer vượt lên trên tất cả.

Bây giờ, Alisson đã phá vỡ im lặng về vấn đề này và anh cho rằng mình không phải là người giỏi nhất, bởi Manuel Neuer mới xứng đáng cho ngôi vị đó trong thập kỷ qua, anh nói (theo GOAL): Tôi không thể so sánh bản thân với Neuer. Anh ấy là 1 trong những người giỏi nhất trong 10 năm qua, có lẽ là giỏi nhất”.

Trên thực tế, chia sẻ của ngôi sao người Brazil hoàn toàn có cơ sở khi Neuer đã trở thành nhà vô địch thế giới trên tuyển quốc gia, anh cũng giành Champions League và thống trị nước Đức. Vì lẽ đó, thủ môn sinh năm 1986 xứng đáng được ca ngợi bởi các đàn em.

Ở thời điểm hiện tại, phong độ của Neuer không còn như xưa khi anh chơi thiếu nổi bật tại sân Alianz Arena. Trong khi đó, De Gea hay Jan Oblak đang nổi lên như những người gác đền hàng đầu vì những điều họ thể hiện trong màu áo Man Utd và Atletico, dĩ nhiên là không thể thiếu Alisson với Liverpool.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *