Arsenal bất bại 15 trận, Ozil lên tiếng khẳng định điều này

datkeocado.com Mesut Ozil tin rằng Arsenal hiện tại đã mạnh hơn rất nhiều so với chính họ hồi đầu mùa giải.

Những kết quả bất bại liên tiếp từ tuần này sang tuần khác từ lâu đã bị coi là một điều xa xỉ với Arsenal. Dẫu vậy, thời gian qua các CĐV của đội bóng thành bắc London lại đang được sống trong những ngày tháng tuyệt vời như vậy. Bất chấp hai trận thua đáng tiếc trước Manchester City và Chelsea hồi đầu mùa, thế nhưng chuỗi trận bất bại của Pháo thủ hiện tại đã lên tới con số 15 sau trận hòa vừa qua trước Sporting Lisbon.

Ở đấu trường quốc nội, họ chỉ kém 6 điểm so với đội đầu bảng The Citizens – đối thủ của Man United trong trận derby Manchester tới đây và 1 điểm để lọt vào nhóm dự Champions League. Trước những kết quả rất khả quan của đội nhà, mới đây tiền vệ Mesut Ozil đã có những chia sẻ:

“Unai Emery biết rõ ông ấy muốn gì. Sở dĩ chúng tôi gặp nhiều khó khăn tới vậy trong hai trận đấu đầu tiên là bởi lúc đó mọi thứ vẫn còn quá mới mẻ với các cầu thủ.”

Ozil khẳng định Arsenal đang đi đúng hướng.

“Arsenal đang đi đúng hướng, và tất nhiên là chúng tôi muốn tiếp tục được dẫn dắt bởi ông ấy.”

“Emery thực sự là một HLV giỏi, ông ấy luôn muốn hiểu thật rõ các học trò của mình, hiểu rõ về đội bóng. Còn chúng tôi, tất cả mọi người đều muốn cho HLV thấy mình có thể làm được những gì. Lúc này mọi chuyện đang diễn ra theo chiều hướng tích cực, thế nhưng Arsenal vẫn còn rất nhiều việc phải làm để đạt được mục tiêu đã đề ra.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *