Bênh ‘bom xịt’, chủ tịch Barca không ngại dìm Neymar

Josep Bartomeu so sánh Ousmane Dembele và Neymar. Chủ tịch Barcelona tin rằng sao trẻ người Pháp hiện đã đạt tới tầm vóc nhỉnh hơn cả Neymar.


Chủ tịch của Barcelona, Josep Bartomeu tuyên bố cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele hiện còn hay hơn cả Neymar.

Mùa hè năm 2017, sau khi Neymar dứt áo sang PSG với mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới là 222 triệu euro (198 triệu bảng), Barca đã gấp rút liên hệ với một số ngôi sao. Cuối cùng, họ chốt Ousmane Dembele sau khi bỏ ra số tiền 105 triệu euro (90,6 triệu bảng) chưa kể phụ phí.

Dembele va Neymar

Josep Bartomeu so sánh Ousmane Dembele và Neymar đầy bất ngờ

Nửa năm sau, Blaugrana tiếp tục mang về Philippe Coutinho từ Liverpool với giá 122 triệu euro (105 triệu bảng). Nhìn lại những gì đã qua, bất chấp những Dembele hay Coutinho được cho là chưa đáp ứng kỳ vọng, chủ tịch Josep Bartomeu của Barca vẫn tin họ đã có những động thái đúng đắn.

“Trình độ của Dembele bây giờ nhỉnh hơn Neymar và cậu ấy đã thích nghi. Coutinho là một cầu thủ tuyệt vời, xuất sắc và ngày càng tiến bộ. Chơi ở Barca không dễ chút nào. Coutinho đã ở đây nửa mùa trước và giờ đã hòa nhập. Cậu ấy có được niềm tin của HLV và chúng tôi rất kỳ vọng.”

“Họ sẽ tiếp tục ở lại Barca. Đó là những cầu thủ giỏi và có thể tạo ra đột biến. Dĩ nhiên, Barca cần những người như vậy.”

Mùa 2018/19 chưa kết thúc nhưng Barca đã hoàn tất hợp đồng với Frenkie de Jong từ Ajax với giá 75 triệu euro (64,7 triệu bảng). Về thương vụ này, Bartomeu chia sẻ:

“Bản hợp đồng của De Jong chúng tôi muốn thực hiện vào mùa hè. Nhưng có rất nhiều sự cạnh tranh, nhiều CLB khác muốn có cậu ấy và chúng tôi phải đẩy nhanh tiến độ.”

Ý An (TTVN)

Được đăng bởi: CMD368

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *