“Cậu ấy bị luân chuyển quá nhiều ở Man Utd”

datkeocado.com Huyền thoại Paul Scholes cho rằng ngôi sao người Pháp sẽ chơi tốt hơn nếu khoác áo Juventus thay vì Manchester United.

Paul Pogba gia nhập Juventus vào năm 2012 và đã dành được 4 danh hiệu Serie A liên tiếp trước khi trở lại Man Utd. Những ngày tháng trên đất Anh thực tế không quá hạnh phúc với cầu thủ người Pháp vì anh thường xuyên nhận những lời chỉ trích về phong độ của mình.

Pogba được Scholes bênh vực.

Nhưng Paul Scholes khẳng định chất lượng của những cầu thủ chơi xung quanh Pogba thấp hơn so với những con người bên phía Juventus. Và huyền thoại người Anh tuyên bố vai trò của đàn em với Quỷ đỏ không rõ ràng như khi anh chơi tại Serie A.

“Paul rất tài năng,” Scholes nói. “Chúng tôi biết rằng anh ấy sở hữu điều này và đó là lý do tại sao Paul có thể làm nhiều người thất vọng. Anh ấy thực sự là một phần của cấu trúc đã giúp mình toả sáng tại Juventus”.

“Tất nhiên, anh ấy là một tiền vệ tấn công nhưng lại không có cơ hội làm điều đó ở United và thực tế vai trò này đã biến mất trong vài năm qua. Paul phải luân chuyển vị trí quá nhiều vào mỗi tuần. Bạn có thể thấy anh ấy chơi bên trái, trung tâm và cả phía sau nữa”.

“Nói một cách công bằng, Paul được chơi với những cầu thủ tốt hơn tại Juventus, họ là những người có chất lượng hàng đầu và ở đó có sự đảm bảo về vai trò trong đội bóng, điều này đã giúp Paul rất nhiều”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *