Chính thức: Dortmund mua đứt ‘siêu tiền đạo’ từ Barcelona

datkeocado.com Phong độ ấn tượng của Paco Alcacer khiến Dortmund không ngần ngại biến anh trở thành cầu thủ chính thức của đội bóng.

Cách đây ít giờ, Dortmund thông báo đã đạt được thỏa thuận quan trọng với tiền đạo Paco Alcacer. Theo đó, họ chính thức kích hoạt điều khoản mua đứt Alcacer từ Barcelona với giá 23 triệu euro.

Trước đó, Dortmund mượn tiền đạo TBN mùa Hè vừa qua và kèm vào hợp đồng điều khoản mua đứt. Với phong độ ấn tượng khi ghi được 8 bàn tại Bundesliga sau 235 phút ra sân, trung bình 29 phút 1 bàn, Alcacer thuyết phục hoàn toàn Dortmund. Đội bóng vùng Ruhr không cần đến cuối mùa, họ giờ đây đã thật sự sở hữu tiền đạo 25 tuổi.

Chính thức: Dortmun mua đứt Paco Alcacer - Bóng Đá

Những bàn thắng của Alcacer đang giúp Dortmund thống trị Bundesliga.

Hiện Alcacer vẫn thi đấu cho Dortmund theo hợp đồng cho mượn. Hợp đồng chính thức 4 năm của anh sẽ bắt đầu vào Tháng Bảy năm 2019 và kéo dài đến hết Tháng Sáu năm 2023.

Paco Alcacer trưởng thành từ lò đào tạo Valencia. Năm 2016, anh gia nhập Barcelona với giá 30 triệu euro. Hai năm tại đây, cầu thủ 25 tuổi chỉ ghi được 10 bàn ở La Liga. Mùa Hè này anh được cho mượn đến Dortmund và giờ là mua đứt. Một chương mới trong sự nghiệp đã mở ra với Alcacer.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *