Conte chỉ tái xuất vào mùa Hè tới, ưu tiên ở Italia

Cơ hội để Antonio Conte tiếp quản Real Madrid đang nhỏ dần khi chiến lược gia người Italia thừa nhận sẽ chỉ quay lại làm việc vào mùa Hè 2019.
Conte chỉ tái xuất vào mùa Hè tới, ưu tiên ở Italia
Như đã biết, sau khi sa thải Julen Lopetegui, Real đã tìm hiểu hàng loạt ứng viên và Conte là cái tên sáng giá nhất. Tuy nhiên, vì một vài bất đồng vào phút cuối nên Real đã chọn Santiago Solari làm người tạm quyền thay vì Conte.
Dẫu vậy, Solari đang làm rất tốt công việc khi giúp Real giành 4 chiến thắng liên tiếp. Do đó, nếu muốn ngồi vào ghế nóng của Real, Conte phải thực hiện ngay lúc này bởi nếu để lâu hơn, Solari gần như sẽ có một bản hợp đồng dài hạn. Tuy nhiên, Conte lại không muốn quay trở lại làm việc vào lúc này:
“Real Madrid? Như những gì tôi thấy, sẽ là tốt hơn nếu đợi đến cuối mùa giải thay vì tiếp cận ngay. Tôi muốn đợi đến tháng 6 và bắt đầu một dự án mới. Trong 3 tháng tới, tôi có thể thay đổi quyết định và từ chối mọi thứ nhưng tôi luôn thích nghĩ theo kiểu này”.
Có thông tin Conte được liên hệ trở lại Juventus nhưng cựu HLV Chelsea phủ nhận: “Tôi có nghĩ đến việc dẫn dắt Ronaldo? Không, tôi không nghĩ đến nó. Tôi hạnh phúc với những cầu thủ từng làm việc và các danh hiệu từng giành được với Juventus. Đội bóng đang tiếp tục phát triển và phát đạt trong kinh doanh, điều này rất có lợi cho Max Allegri. Đương nhiên, tôi là người Italia và muốn sống ở Italia”.

Được đăng bởi: cmd368

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *