Danh thủ huyền thoại “mách nước” cho Bayern tìm cách lấy lại vị thế

datkeocado.com Franz Beckenbauer vừa lên tiếng giúp đỡ đội bóng cũ Bayern Munich cách tìm lại hình ảnh của mình trong mùa giải mới.

Bayern Munich đang có mùa giải thi đấu dưới mức kỳ vọng. Sau khi phải rất chật vật mới giành được ngôi đầu tại Bundesliga vì phong độ tồi tệ trước đó, “Hùm xám” đã bị Liverpool loại khỏi Champions League trong mùa giải này.

Đau đớn hơn khi đội bóng số 1 nước Đức để The Kop đánh bại 1-3 ngay tại thánh địa Allianz Arena trong trận lượt về mới diễn ra gần đây. Việc để cho LIverpool loại khỏi đấu trường số 1 châu Âu không phải điều thảm họa vì thầy trò Jurgen Klopp cũng là một đội bóng chất lượng.

Nhưng cái cách mà đoàn quân của Niko Kovac thi đấu khiến NHM cảm thấy bất an. Chơi bóng thiếu sức sống, nhạt nhòa và mất đi ý tưởng trong những đợt tấn công là điều không thường thấy ở câu lạc bộ lớn như Bayern.

 - Bóng Đá

Franz Beckenbauer có lời khuyên cho Bayern.

Chính vì thế nên mới đây, Franz Beckenbauer đã lên tiếng đề xuất cách giúp đội bóng cũ trở lại hình ảnh đáng sợ như trước. Ông nói trên Sky Germany:

Niko Kovac dường như không thích hợp trở thành HLV để dẫn dắt Bayern tiến lên phía trước. Luôn có sự khác biệt giữa Bayern và các đội bóng khác tại Bundesliga nhưng tôi không chắc Kovac có thể khai thác được điều đó không. Khi mùa giải kết thúc, chúng ta cần có thêm những ý tưởng mới hoặc cách phát triển mới cho mùa giải tới. Điều này chắc chắn không gây hại cho đội bóng được.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *