Đây là cách Courtois phản ứng khi bị fan Atletico… lập bia mộ

Trận derby thành Madrid đã kết thúc, nhưng dư âm của nó vẫn đọng lại trong suy nghĩ của thủ môn người Bỉ. Dưới đây là những gì Courtois chia sẻ sau trận gặp Atletico.


Courtois bị ném chuột vào người

Từng có quãng thời gian bắt cho Atletico Madrid, sau đó trở về Chelsea và giờ, gia nhập Real Madrid – Thibaut Courtois đã phải đối mặt với áp lực nặng nề. Trong trận derby mới đây, anh đã phải nhận cơn thịnh nộ của các CĐV Atletico tại SVĐ Metropolitano.
Những con chuột giả được ném vào người, cộng thêm bia mộ khắc tên Courtois là những hình ảnh kinh khủng. Dù vậy, tất cả những điều này không thành vấn đề, khi Kền kền trắng vẫn giành trọn vẹn 3 điểm với chiến thắng 3-1.

Courtois chia sẻ sau trận gặp Atletico hình ảnh

Courtois chia sẻ sau trận gặp Atletico Madrid


Chia sẻ sau trận đấu, thủ môn người Bỉ cho biết: “Tôi không phiền đâu, nếu điều đó đem lại niềm vui cho họ, cứ làm như vậy đi. Nếu họ muốn ném mọi thứ vào đầu tôi, chẳng ảnh hưởng gì đâu. Những điều đó còn đem lại nguồn động lực lớn hơn cho cá nhân tôi.”
Với chiến thắng này, CLB Hoàng gia Real Madrid tạm thời thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Barcalona – những người sẽ ra quân vào ngày Chủ nhật.

Courtois bi lap bia mo

Courtois bị lập bia mộ

Được Tài Trợ

Courtois bi nem chuot gia

Hình phạt cho "kẻ phản bội" Courtois là bị ném chuột giả

Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: CMD368

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *