Derby ra điều kiện để Lampard trở lại Chelsea

datkeocado.com Tờ Express tin rằng Derby rất sẵn lòng để Frank Lampard có thể trở lại Chelsea làm việc nếu như một điều kiện của họ được đáp ứng.

Trong 2 ngày trở lại đây, truyền thông tại Anh và Italia đều đã đồng loạt cho biết HLV Maurizio Sarri đã nhận được sự đồng ý từ lãnh đạo Chelsea trong việc trở lại Italia làm việc. Cụ thể chiến lược gia 60 tuổi này được cho là đã đạt được những thỏa thuận làm việc tại Juventus từ mùa tới.

Derby ra điều kiện để Lampard trở lại Chelsea - Bóng Đá

Derby sẵn sàng để Lampard ra đi.

Với phát biểu: “Với những người Italia như chúng tôi, việc trở lại quê nhà làm việc luôn một khát khao rất lớn” của chính Sarri, có vẻ như ngày Chelsea nói lời chia tay với vị thuyền trưởng vừa giúp họ có được danh hiệu Europa League đã không còn xa.

  • Người thừa của Chelsea muốn tiếp tục thi đấu tại Serie A

  • Giroud giải thích lí do chính vì sao anh chuyển tới Chelsea

Sarri đi, đồng nghĩa Chelsea cũng sẽ cần tìm một người đến Stamford Bridge để thay thế. Một trong những ứng viên được các CĐV The Blues chào đón nhất vào thời điểm này không ai khác chính là cựu tiền vệ Frank Lampard, người vừa trải qua một mùa giải rất thành công trong cương vị HLV trưởng của Derby.

Theo Express, phía Derby cũng rất sẵn lòng để Lampard và Chelsea có thể tái hợp, nhưng với điều kiện đội chủ sân Stamford Bridge phải chấp nhận bỏ ra 4 triệu bảng để đền bù hợp đồng.

Đây không phải là con số nằm ngoài khả năng của lãnh đạo Chelsea, nhưng hiện tại dường như họ đang nhắm tới một cái tên khác có thành tích cầm quân ấn tượng hơn đó là Max Allegri.

Video tài năng của Frank Lampard

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *