Đồng đội cũ tại Man United lý giải nguyên nhân giúp Ronaldo giành Bóng Vàng

datkeocado.com Trên kênh truyền hình Sky Sports, Darren Fletcher đã chia sẻ về những nỗ lực của Cristiano Ronaldo thời còn thi đấu cho Manchester United để vươn lên trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Cùng Lionel Messi, Cristiano Ronaldo luôn được xem là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng Vàng (Ballon d’Or) suốt một thập kỷ qua. Như câu nói “Thiên tài là kết quả của một phần trăm tài năng và chín mươi chín phần trăm nỗ lực”, rõ ràng siêu sao người Bồ Đào Nha chính là minh chứng thực tế nhất.

Đồng đội cũ tại Man United lý giải nguyên nhân giúp Ronaldo giành Bóng Vàng - Bóng Đá

Ronaldo luôn nỗ lực trong mỗi buổi tập.

Mới đây trong chương trình Monday Night Football của kênh truyền hình Sky Sports, người đồng đội cũ tại Manchester United, Darren Fletcher đã chia sẻ về những cố gắng của ngôi sao đang thuộc biên chế Juventus hồi mới gia nhập Old Trafford.

Theo đó, đôi khi các đồng đội bật cười vì cách Ronaldo tập luyện nhưng tất cả đều khâm phục tính chuyên nghiệp của anh.

“Ngay từ ngày đầu đến câu lạc bộ, Ronaldo đã có suy nghĩ sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới,” Fletcher nói trong chương trình Monday Night Football.

“Anh ấy luôn là người ra sân tập luyện sớm nhất. Người ta thường chỉ duy trì khao khát những dục vọng đó một thời gian ngắn ban đầu nhưng Ronaldo thì dính chặt vào nó.”

“Mọi người tôn trọng nó và thích tâm lý muốn trở thành xuất sắc nhất.”

“Đã có lúc cậu ấy đặt thêm trọng lượng cho tạ chân trong lúc tập luyện nhằm gia tăng tốc độ đôi chân khiến mọi người phải bật cười.”

“Nhưng điều đó chẳng thể ngăn Ronaldo.” Fletcher bổ sung.

Đồng đội cũ tại Man United lý giải nguyên nhân giúp Ronaldo giành Bóng Vàng - Bóng Đá

Ronaldo trong màu áo Juventus.

Vào 03h00 rạng sáng ngày mai 08/11, Ronaldo cùng các đồng đội Juventus sẽ có cuộc tái đấu với Manchester United ở lượt trận thứ tư vòng bảng UEFA Champions League trên sân nhà Allianz Stadium. Trước đó, thầy trò HLV Massimiliano Allegri đã có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Quỷ đỏ thành Manchester ngay tại Old Trafford.

Video tổng hợp Juventus 3-1 Cagliari (Nguồn Serie A):

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *