EA Sports mua bản quyền Serie A vì Ronaldo

Với sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo tại Juventus, EA Sports đã mua bản quyền Serie A trong phiên bản FIFA 19.
EA Sports mua bản quyền Serie A vì Ronaldo
Trước đây, các CLB Italia đã xuất hiện trong FIFA 17 và 18 dưới tên gọi Calcio A. Nhưng giờ đây với bản quyền chính thức mà EA Sports đã đàm phán được, fan Serie A sẽ được thưởng thức giải đấu một cách chân thật nhất. Những chi tiết như logo, huy hiệu tay áo, bóng thi đấu hay cúp ở ngoài đời sẽ xuất hiện trong game.
Tổng giám đốc Maurizio Finocchiaro của EA Sports tại Italia hồ hởi thông báo: “Chúng tôi vui mừng thông báo sự trở lại của Serie A trong FIFA 19, đặc biệt trong bối cảnh tiềm năng của giải đấu đang tăng cao. Đây là bước tiến quan trọng của EA để đảm bảo rằng tất cả fan, ở cả Italia lẫn thế giới có thể trải nghiệm mức độ xác thực cao nhất trong trò chơi”.
Serie A sẽ trở lại trong game FIFA

Serie A sẽ trở lại trong game FIFA

Việc mua lại bản quyền Serie A của EA Sports ảnh hưởng lớn từ thương vụ Ronaldo gia nhập Juve. Ronaldo chính là ngôi sao xuất hiện trên ảnh bìa của FIFA 19. Trước khi mua bản quyền Serie A, EA Sports cũng đã thỏa thuận với La Liga về việc bổ sung thêm 16 SVĐ và hơn 200 gương mặt cầu thủ vào FIFA. Tất cả các đội ở La Liga trừ Barcelona sẽ có sân đấu của họ trong game.
Việc thỏa thuận với Serie A và La Liga chưa phải điểm cuối trong tham vọng cải tiến game FIFA của EA Sports. Công ty này đang đợi hợp đồng giữa Komani (game PES) với UEFA hết hạn để thỏa thuận và đưa Champions League cùng Europa League vào game FIFA.

Được đăng bởi: cmd368

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *