“Eden Hazard là sự thay thế tuyệt vời cho Ronaldo”

Rivaldo nói về khả năng Eden Hazard tới Real Madrid, người cũ của Barca tin rằng cầu thủ người Bỉ sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho sự ra đi của Cristiano Ronaldo.

Hazard muốn tới Real Madrid


Tiền vệ Eden Hazard đang khởi đầu cực tốt ở Ngoại hạng Anh mùa này, anh đã có 7 bàn sau 8 trận và đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Premier League. Tính ra cầu thủ 27 tuổi đã góp dấu giày vào 12 bàn thắng (9 pha lập công, 3 kiến tạo) sau 11 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường.
Rivaldo nói về khả năng Eden Hazard tới Real Madrid hình ảnh

Eden Hazard muốn khoác áo Real

Mặc dù đang thăng hoa trong màu áo Chelsea song Hazard khiến NHM The Blues phải cảm thấy đau đớn khi tỏ tình với Real Madrid: “Tôi luôn rất thẳng thắn, tôi thừa nhận rằng mình có một tình yêu rất lớn với Real Madrid, tôi muốn được chơi bóng ở Bernabeu trong thời gian tới”.


Mới nhất, Hazard nói về tương lai, cầu thủ người Bỉ khẳng định không rời Chelsea vào tháng 1 năm 2019 nhưng ở Hè năm tới thì lại là chuyện khác: “Tôi sẽ không ra đi vào tháng 1, nhưng vào tháng 6 thì khác. Tôi đã nói rồi, tôi muốn được chơi cho Real, mọi chuyện còn lại phụ thuộc vào việc họ có muốn tôi hay không mà thôi”.


Rivaldo tin Hazard là sự bổ sung chất lượng cho Real


Rivaldo nói về khả năng Eden Hazard tới Real Madrid, người cũ của Barca tin rằng cầu thủ người Bỉ sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho sự ra đi của Cristiano Ronaldo.

Được Tài Trợ


Hazard real

Rivaldo tin Hazard sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho Ronaldo

“Cậu ấy là một cầu thủ tấn công tuyệt vời, cậu ấy đang duy trì phong độ cao. Hazard đã chơi tốt ở World Cup 2018, cậu ấy đang bùng nổ ở Ngoại hạng Anh. 5 năm gần đây cậu ấy đều chơi ổn định, đó thực sự là một cầu thủ chất lượng”.


“Cậu ấy muốn chơi bóng ở Bernabeu, tôi nghĩ cậu ấy thực sự muốn khoác áo Real. Hazard rất tài năng, cậu ấy sẽ là sự bổ sung chất lượng cho Los Blancos. Theo quan điểm của tôi, Hazard có thể chơi tốt hơn ở Real Madrid hơn là trong màu áo Chelsea, bởi ở TBN các cầu thủ có nhiều không gian và thời gian hơn”.

“Real đang gặp một số khó khăn sau khi mất Ronaldo, tôi nghĩ Hazard sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho CR7. Tôi nghĩ cậu ấy có thể giành Quả bóng Vàng nếu chơi tốt ở Real”.

Lê Hường (TTVN)

Được đăng bởi: CMD368

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *