Fan Arsenal nhắc nhở Troy Deeney về “khẩu nghiệp”

datkeocado.com Cổ động viên Arsenal có lý do để trêu tức Troy Deeney sau trận thua của Watford.

Arsenal đã gặp vô vàn khó khăn trong chuyến làm khách đến sân của Watford ở trận đấu muộn nhất vòng 33 Premier League. Theo đó, dù sớm có bàn thắng mở tỷ số do công của Pierre-Emerick Aubameyang, Pháo thủ phải rất vất vả mới bảo toàn được tỷ số.

Rất may cho Arsenal là sức mạnh của Watford bị tổn hại nghiêm trọng sau chiếc thẻ đỏ của Toy Deeney ở phút thứ 11. Cầu thủ này nhận thẻ đỏ vì có cú thúc cùi chỏ vào mặt Lucas Torreira. Sau trận thua này của Watford, CĐV Arsenal đã dành nhiều lời chế giễu Deeyney.

Fan Arsenal nhắc nhở Troy Deeney về

Deeney bị trêu chọc sau trận thua.

Sở dĩ CĐV Arsenal tổng công kích Deeney là bởi mùa trước, sau khi đánh bại Arsenal ở Vicarage Road, Deeney tuyên bố Arsenal thiếu “cojones”.

  • Troy Deeney đã chứng tỏ Arsenal chẳng khác gì Man Utd và Chelsea?

  • Fan Arsenal: “Chúng tôi cũng chỉ chơi với 10 người”

Đây là sự xúc phạm nặng nề bởi bên cạnh ý nghĩa là dũng khí, “cojones” còn ám chỉ bộ phận mà thiếu nó thì những phẩm chất, chức năng đặc trưng của giống đực cũng bị triệt tiêu.

Rất nhiều CĐV Arsenal đã lên tiếng rằng: “Deeney, cojones của anh đâu rồi?”. Một số khác thì đồng thanh: “Hãy cho thấy cojones thực sự của anh đi.”

Chưa dừng lại ở đây, họ còn châm chọc rằng: “Deeney và cojones của anh ta đã bị tống cổ ra khỏi sân mất rồi.”

Nhiều CĐV Arsenal cũng nhắc nhở Deeney về vấn đề “khẩu nghiệp” bởi kể từ sau lời nhận xét mùa trước, ngoài việc phải nhận thẻ đỏ, Deeney còn đá hỏng 1 quả penalty khi đối đầu Arsenal.

Video tài năng của Troy Deeney:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *