Giúp Solskjaer nhưng Sir Alex có lý do bí mật để từ chối Mourinho

datkeocado.com Huyền thoại Sir Alex Ferguson sẵn sàng hỗ trợ Ole Gunnar Solskjaer nhưng lại nói không với Jose Mourinho.

Như đã đưa tin, sau khi lên nắm quyền dẫn dắt Man United, Ole Gunnar Soskjaer rất thường xuyên tham khảo ý kiến của huyền thoại Sir Alex Ferguson. Thậm chí, Sir Alex còn chấp thuận đóng vai trò cố vấn chiến thuật cho Solskjaer.

Trước trận gặp Bournemouth ở vòng 20 Premier League, Sir Alex đã đồng ý lời mời tới tham dự buổi tập của Man United nhằm có những chia sẻ tới các cầu thủ. Điều này cho thấy, mối quan hệ rất khắn khít giữa Sir Alex và người học trò cũ.

Giúp Solskjaer nhưng Sir Alex có lý do bí mật để từ chối Mourinho - Bóng Đá

Sir Alex không can thiệp vào công việc của Mourinho.

Tuy nhiên, khi Louis van Gaal hay mới nhất là Jose Mourinho còn tại vị, rất hiếm khi Sir Alex đưa ra ý kiến về công việc của những vị chiến lược gia này. Theo đó, kênh ESPN tiết lộ, sở dĩ Sir Alex làm như vậy là bởi, ông lo sợ bị đánh giá là can thiệp quá nhiều vào chuyện nội bộ của Man United.

Sir Alex đã chọn David Moyes lên thay thế mình năm 2013. Trớ trêu thay, người kế vị của ông đã sớm bị sa thải chỉ sau 10 tháng cầm quyền. Chính vì thế, Sir Alex muốn Van Gaal hay Mourinho được trao toàn bộ quyền lực mà không có bàn tay ông nhúng vào.

Giờ thì khi mà Solskjaer đã lên tiếng nhờ giúp đỡ, Sir Alex không ngần ngại ra mặt. CĐV Man United hy vọng, sự kết hợp này sẽ giúp đội bóng trở lại mạnh mẽ hơn.

Video tài năng của Anthony Martial:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *