Griezmann nhận lời đề nghị gia nhập MLS từ Beckham

Theo đó, cựu danh thủ David Beckham mời chào Griezmann gia nhập đội bóng của mình, tại giải nhà nghề Mỹ MLS.


Beckham muốn chiêu mộ Griezmann

Ít ngày qua, tiền đạo người Pháp Antoine Griezmann bày tỏ hy vọng được thi đấu tại Mỹ. Griezmann từng tặng nhẫn cho các đồng đội, với niềm cảm hứng từ giải bóng rổ NBA. Nhà vô địch thế giới rất yêu thích văn hóa Mỹ, và anh muốn kết thúc sự nghiệp bóng đá của mình tại xứ sở cờ hoa.
Bắt sóng được thông tin này, cựu danh thủ David Beckham đang có ý định mời chào số 7 của Atletico gia nhập CLB của mình trong tương lai. Beckham cho biết: “Thật tuyệt vời khi các cầu thủ vĩ đại muốn đến đây chơi bóng. Griezmann là một cầu thủ xuất sắc. Cậu ấy là một fan của tôi, và tôi cũng rất hâm mộ cậu ấy.”

Griezmann cua Atletico

Beckham mời chào Griezmann tham dự MLS


“Bởi vậy, có thể một ngày nào đó cậu ấy sẽ gia nhập đội bóng của tôi ở Miami, đó là những gì chúng tôi muốn. Cùng với đó, có rất nhiều cầu thủ đã liên hệ với tôi, họ không chỉ đặt vấn đề về việc chơi bóng. Họ muốn được sống trong một thành phố lớn, bởi Miami là một nơi rất sôi động. Điều đó đem đến sự thú vị cho tất cả.”
Hiện nay, CLB Inter Miami đã được thành lập, và sẽ tham dự MLS kể từ mùa giải 2020 tới. Bởi vậy, David Beckham mời chào Griezmann cũng như các danh thủ nổi tiếng ngay từ thời điểm này.
Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: CMD368

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *