Juventus thất bại vì điềm xui từ bạn gái của Ronaldo?

datkeocado.com Juventus có thất bại đầu tiên trong mùa giải và điều này đã được báo trước?

Juventus đã thất bại 1-2 trước Man United ngay trên sân nhà. Dù Cristiano Ronaldo đã ghi được 1 bàn thắng như anh vẫn không thể mang lại chiến thắng cho tập thể. Đây là trận thua đầu tiên của Bianconeri tính từ đầu mùa giải đến nay.

Juventus thất bại vì điềm xui từ bạn gái của Ronaldo? - Bóng Đá

Chú mèo không lông là điềm gỡ?

Xét riêng về thành tích của CR7 thì pha lập công tại Champions League đêm qua là lần thứ ba anh sút tung lưới đội bóng cũ MU. Có lẽ cái duyên ghi bàn vào đội bóng cũ của Ronaldo vẫn phát huy tác dụng. Nhưng sau trận thua, các fan đã nghi ngờ một điềm gỡ từ bạn gái của CR7 là người mẫu Georgina Rodriguez.

Bởi trước khi bắt đầu trận đấu giữa MU và Juve thì cô nàng đã khoe một “thành viên mới” trong gia đình của Ronaldo là chú mèo không lông Sphynx. Đây là giống mèo đắt giá và quý hiếm vì độ độc lạ của chú. Loài Sphynx không có lông và da nhăn nheo nhưng được giới sành thú cưng săn đuổi.

Người mẫu Argentina đã chụp hình chú Sphynx lên Instagram với vẻ mặt cau có. Có lẽ điều này đã báo trước một điềm gỡ đối với siêu sao người Bồ Đào Nha và đồng đội của anh. Theo tâm linh Á đông thì loài mèo chỉ mang đến điềm gỡ. Và thất bại của Juve trước Man United lần này sẽ là dịp để các CĐV đổ thừa chăng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *