“Kể từ ngày Ronaldo ra đi, Real yếu hơn hẳn”

datkeocado.com Huyền thoại Luis Figo có những nhận định về Real Madrid kể từ khi bán đi siêu sao số một trong đội hình Cristiano Ronaldo.

Mới đây, cựu tiền vệ Real Madrid Luis Figo đã có những chia sẻ về đội bóng cũ trên tờ DAZN. Theo đó, huyền thoại người Bồ Đào Nha cho rằng việc sức mạnh của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha suy yếu đi sau sự ra đi của chân sút vĩ đại Cristiano Ronaldo là một điều hiển nhiên khi mà Kền kền đang trải qua quá trình chuyển giao thế hệ:

Sự ra đi của Ronaldo dẫn tới giai đoạn chuyển giao khó khăn cho Real Madrid.”

“Ronaldo là một trong những cầu thủ có vai trò quan trọng nhất làng túc cầu không chỉ tại thời điểm hiện tại mà còn với lịch sử của môn thể thao này nữa. Lý do thì rất đơn giản, CR7 là tấm thẻ bảo hiểm đảm bảo cho đội bóng của bạn có được bàn thắng ở những giây phút quan trọng nhất.”

Figo cho rằng việc Real yếu đi sau sự ra đi của Ronaldo là điều hiển nhiên.

“Những năm qua Real Madrid đã giành được rất nhiều danh hiệu. Thế nhưng quãng thời gian đại thành công như vậy sẽ không thể kéo dài mãi. Rõ ràng bạn chẳng thể mãi bất bại được.”

“Có nên để Hazard thay thế Ronaldo được không ư? Tất nhiên là có. Cậu ấy là một trong những cái tên đẳng cấp nhất hành tinh lúc này và quan trọng hơn, Hazard muốn là người của thành Madrid.”

“Chân sút người Bỉ vẫn chưa cam kết tương lai dài lâu với Chelsea, vậy tại sao chúng ta không thử?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *