Không phải Malaysia, Anh Đức muốn gặp đội tuyển này ở chung kết

datkeocado.com Sau khi cùng ĐT Việt Nam đánh bại Philippines tại 2 trận bán kết, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã chia sẻ về đối thủ anh mong đợi ở chung kết.

Cùng ĐT Việt Nam tiến vào chung kết, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã góp công vào 1 bàn thắng trong chiến thắng 4-2 chung cuộc sau 2 lượt trận bán kết với Philippines. Tính đến thời điểm này, cầu thủ của B. Bình Dương đã ghi được 3 bàn thắng (sau 2 bàn trong trận gặp Lào và Malaysia).

Anh Đức:

Anh Đức muốn gặp Thái Lan hơn Malaysia.

Nói về đối thủ trong 2 trận chung kết, tiền đạo 33 tuổi này chia sẻ:Cá nhân tôi thích gặp Thái Lan hơn. Nhưng Thái Lan lại không mạnh như trước và bị Malaysia loại.

Đội tuyển Việt Nam gặp lại Malaysia ở trận chung kết sẽ không hề dễ dàng như đã từng thắng 2-0 ở vòng bảng. Vì Malaysia cho thấy là đối thủ rất khó chịu. Chúng tôi hiểu tình cảm và sự kỳ vọng mà người hâm mộ dành cho mình. Vì thế, chúng tôi sẽ chiến đấu hết sức mình để không làm người hâm mộ phải thất vọng.”

Ngay sau trận bán kết lượt về, Anh Đức và các đồng đội đã lên đường sang Malaysia để chuẩn bị chu đáo trước trận chung kết tại Bukit Jalil sẽ diễn ra vào ngày 11/12 sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *