Klopp dự tính ra sách riêng về Van Dijk

datkeocado.com HLV Jurgen Klopp khẳng định những lời khen mà ông có thể miêu tả về Virgil Van Dijk có thể tổng hợp thành một cuốn sách.

Không góp mặt trong giai đoạn lượt đi tại vòng 16 đội Champions League, nhưng khi trở lại ở trận lượt về nhưng đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của một trung vệ hàng đầu thế giới vào thời điểm hiện tại, khi liên tục hóa giải các đợt lên bóng của Bayern, đặc biệt là siêu tiền đạo Lewandoski.

Klopp dự tính ra sách riêng về Van Dijk - Bóng Đá

HLV Jürgen Klopp khẳng định những lời khen mà ông có thể miêu tả về Virgil Van Dijk có thể tổng hợp thành một cuốn sách.

Không chỉ dừng lại ở đó, Van Dijk cũng đã đóng góp một bàn trong thắng lợi 3-1 của Lữ Đoàn Đỏ và qua đó đưa Liverpool giành một suất tại tứ kết. Nói về những gì mà trung vệ người Hà Lan đã làm được cho Liverpool, Klopp đã nửa đùa nửa thật rằng:

“Van Dijk đã chơi thật tuyệt vời. Cậu ấy còn đóng góp một bàn thắng vào lưới Bayern. Một đêm thật tuyệt với Van Dijk, tôi còn có thể nói gì hơn? Tôi có thể viết một cuốn sách về kỹ năng, những điểm mạnh của Van Dijk và tôi rất quý cậu ấy. Van Dijk quả thật là một người có nhân cách tuyệt vời.”

“Cậu ấy còn rất trẻ nhưng đã trưởng thành và chơi tốt ở mọi mặt. Van Dijk biết rằng cậu ấy còn có thể chơi tốt hơn hôm nay. Chúng tôi có thể chơi tốt hơn những gì chúng tôi đã làm được đêm nay.”

Video làm sao để chơi bóng như Van Dijk:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *