“Là tốt nhất cho Man Utd nếu cậu ta ra đi vào mùa hè”

datkeocado.com Người cũ tin chia tay là giải pháp tối ưu cho cả Quỷ Đỏ lẫn ngôi sao không khẳng định được khả năng.

Kể từ khi gia nhập Manchester United từ Arsenal vào tháng 1 năm ngoái, đóng góp của Alexis Sanchez cho Quỷ Đỏ chỉ dừng ở con số 5 bàn thắng, qua 53 trận đấu trên tất cả đấu trường.

Thành tích trên rõ ràng không đạt kỳ vọng, ở 1 cầu thủ từng làm mưa làm gió trong màu áo Pháo Thủ và hiện hưởng lương cao nhất Old Trafford.

Kanchelkis khuyên M.U sút Sanchez - Bóng Đá

Sanchez đánh mất mình ở Tây Bắc nước Anh.

Sanchez hiện đang phải ngồi ngoài vì chấn thương trong trận đấu với Southampton cách đây 10 ngày và cựu tiền vệ United, Andrei Kanchelskis thẳng thừng khuyên CLB cũ nên thanh lý Số 7.

“Sanchez đang đứng trước nguy cơ kết thúc sự nghiệp như những gì Torres đã làm tại Chelsea.” Kanchelskis nhận định qua bWIN. “Torres là trụ cột ở Atletico Madrid lẫn Liverpool, nhưng giờ tất cả chỉ nhớ về thời gian khó khăn của cậu ta tại Chelsea.”

“Sanchez rõ ràng thể hiện khả năng chơi bóng trong những đội bóng hàng đầu thế giới, nhưng United không phù hợp với phong cách của cậu ấy. Sanchez cũng chưa từng có vẻ hòa nhập với phòng thay đồ từ ngày gia nhập CLB.

Tôi từng nói Ole nên trao cơ hội để cậu ấy thể hiện bản thân ở hành lang cánh. Thế nhưng giờ đây nhìn vào phong độ của cậu ấy, tôi nghĩ là tốt nhất cho Man Utd và Sachez nếu cậu ấy ra đi vào mùa hè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *