M.U đào tạo các cậu bé nhặt bóng thành cầu thủ thứ 12 của mình

datkeocado.com Một phần nhờ đó mà họ thủ hòa thành công trước Liverpool ở thế thua thiệt nhân sự.

Đêm qua, Manchester United đã có một trận đấu vô cùng khó khăn ngay trên sân Old Trafford, phải đón tiếp ứng viên sáng giá cho chức vô địch Premier League, cũng là đại kình địch, Liverpool.

Được đánh giá là đội yếu hơn, Quỷ đỏ còn gặp hạn nặng khi lần lượt 3 trụ cột của họ, Ander Herrera, Juan Mata và Jesse Lingard gặp chấn thương, phải rời sân trong thời gian hiệp 1. Marcus Rashford cũng có dấu hiệu bị đau nhưng vẫn ở lại trên sân. Có thể nói đội chủ nhà phải chơi tiếp trong một tình thế không thể bất lợi hơn.

M.U đào tạo các cậu bé nhặt bóng thành cầu thủ thứ 12 của mình - Bóng Đá

Nhân viên M.U dặn dò các cậu bé nhặt bóng.

Do đó, các thành viên đội bóng đã phải nghĩ mọi cách để có thể giúp đỡ cho cầu thủ, ít nhất là khiến đối phương phải chơi chậm lại. Một khán giả đứng gần đường biên đã kể lại với tờ Mirror: “Một thành viên của United đã tiến tới đường biên để nói với các cậu bé nhặt bóng rằng, hãy giao bóng cho các cầu thủ Liverpool thật chậm, bởi khi đó họ đang có nhiều vấn đề.”

Không thể biết điều đó có tác dụng hay không, nhưng thực tế Quỷ đỏ đã cầm hòa thành công The Reds, ở tình thế khó khăn như vậy, giành được một điểm có thể coi là thành công lớn với Man United. Dù vậy, họ vẫn bị Arsenal giành lại vị trí trong top 4 và sẽ phải tiếp tục chắt chiu từng cơ hội để giành suất chơi Champions League mùa sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *