“Man Utd chỉ ghi nổi 1 bàn từ pha đá phạt góc…”

datkeocado.com HLV Pellegrini cho rằng West Ham đang chơi như một đội bóng lớn, và trận thắng trước Man United hôm qua đã khẳng định điều đó.

Cho đến thời điểm hiện tại, West Ham đang cho thấy họ còn mang dáng dấp một chú ngựa ô hơn cả Watford. Sau khi đánh bại Everton 3-1, The Hammers gây bất ngờ khi trở thành đội bóng đầu tiên khiến Chelsea phải đánh rơi điểm mùa này.

Sau đó, họ hủy diệt Macclesfield Town 8-0 ở League Cup, và đến hôm nay, tiếp tục tạo nên một cú sốc khi khiến Manchester United đại bại với với kết quả 3-1. Tất cả những kết quả đó khiến HLV Manuel Pellegrini rất hài lòng về đội bóng của mình.

 - Bóng Đá

Pellegrini đang trải qua những ngày vui cùng West Ham.

“Đây là một trận đấu thực sự hay, bởi như tôi đã nói 3 tuần trước, dù thua cuộc nhưng chúng tôi đã chơi như một đội bóng lớn. Và tôi nghĩ những gì chúng tôi làm được ngày hôm nay đã chứng minh điều đó.”

“Chúng tôi đang tiến bộ từng ngày và cần phải tiếp tục con đường đã chọn. Hôm nay đội bóng đã chơi giống như cách mà tôi mong đợi, chơi như một đội bóng lớn, luôn cố gắng xâm nhập đến sát cầu môn đối phương. Man Utd chỉ có thể ghi được 1 bàn từ pha phạt góc, cho nên đây thực sự là một kết quả tuyệt vời, một phần trình diễn đáng tự hào.”

3 trận bất bại liên tiếp đã đưa West Ham từ vị trí 20 tăng đến 7 bậc lên gần giữa BXH. Kết quả này có thể sẽ còn được cải thiện khi ở vòng đấu tới họ sẽ chỉ phải đối đầu Brighton.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *