‘Man Utd và Chelsea khiến Premier League giống như giải Scotland’

datkeocado.com Manchester City cũng như Liverpool quá khác biệt so với các đội còn lại ở nhóm Big Six, và điều này không làm hài lòng một nhân vật nổi tiếng trong làng bóng đá Anh.

Đội bóng của huấn luyện viên Pep Guardiola vô địch Premier League 2018/19 với 98 điểm, hơn Manchester United (thứ 6) 32 điểm, Chelsea 26 điểm (thứ 3). Trong khi đó, chỉ Liverpool (thứ 2) đủ sức làm khó The Citizens với 97 điểm sau 38 vòng đấu đã qua.

Chứng kiến sự chênh lệch quá lớn đó, huấn luyện viên kỳ cựu Ian Holloway đã cho rằng những đội xếp dưới như MU, Chelsea… trong nhóm Big Six đang biến giải Ngoại hạng Anh giống như giải vô địch quốc gia Scotland, nơi mà Celtic Glasgow và Rangers luôn chiếm hai vị trí cao nhất tại giải.

Chelsea và Man Utd bị tụt lại so với Man City.

Ông nói (theo Football Planet): “Cảm ơn Chúa vì Liverpool. Manchester United kém Man City 32 điểm, và vị trí thứ ba của Chelsea là 26 điểm, nó gần như giống như giải đấu Scotland, đúng không nhỉ? Chúng tôi không muốn điều đó xảy ra”.

  • Hậu ăn 3, sao Man City đòi nói chuyện trắng đen với CLB

  • Man City sẵn sàng chi 100 triệu bảng để giữ chân Guardiola

Trên thực tế, đây chưa phải mùa giải tốt nhất của Man City, bởi họ từng giành được 100 điểm ở mùa 2017/18. Tuy nhiên, đoàn quân áo đỏ do Jose Mourinho dẫn dắt khi đó chỉ cách nhà vô địch màu xanh 18 điểm, mặc dù sở hữu hàng phòng ngự hay nhất giải.

Bây giờ, không nhiều người tin Man City và Liverpool sẽ chững lại ở mùa giải kế tiếp. Chưa kể Man Utd, Chelsea, Tottenham và Arsenal vẫn có những vấn đề khó khăn về nhân sự hoặc chưa thấm nhuần tư tưởng của những huấn luyện viên mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *