Mata: “Tôi có thừa tự tin để sút phạt trong khoảnh khắc đó”

datkeocado.com “Công thần” giúp Man United thực hiện màn ngược dòng không tưởng trước Juventus, Juan Mata đã có những chia sẻ sau trận đấu.

Làm khách tại Turin trên sân của một đội bóng vẫn chưa đón nhận thất bại nào kể từ đầu mùa, Juventus, Man United đã trải 90 phút không hề dễ dàng khi liên tiếp phải gồng mình hứng chịu sức ép từ “Lão bà”.

Tình hình lại càng khó khăn hơn khi siêu sao của Juve, Cristiano Ronaldo thực hiện pha dứt điểm 1 chạm tinh tế giúp đội bóng áo sọc trắng đen có bàn thắng mở tỷ số.

Tuy nhiên, cú sút phạt thần sầu của Juan Mata cùng tình huống phản lưới nhà của 1 hậu vệ Juve đã giúp Man United có được màn ngược dòng không tưởng và giành trọn vẹn 3 điểm trên đất Italia.

Chia sẻ sau trận đấu, “người hùng” Quỷ đỏ Mata cho biết: “Chúng tôi đã có 5 phút điên rồ. Juventus là một đội bóng mạnh với những siêu sao hàng đầu, tuy nhiên, Man United mới là những người có 3 điểm và đó chính là sự tuyệt vời của bóng đá.

Mata:

Mata đã có một tình huống sút phạt đẳng cấp gỡ hòa cho Man Utd.

Lúc M.U bị dẫn trước, tôi vẫn có thừa tự tin để sút phạt trong khoảnh khắc đó. Tôi đã tập luyện rất nhiều cho những tình huống như vậy nên không ngần ngại đứng trước quả bóng và đón nhận thử thách. Ngoài ra, thủ môn cũng giúp tôi trong tình huống trên“.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *