Messi ‘lặn không sủi tăm’ ở Barca, Maradona đưa ra lời khuyên vàng ngọc

Messi và đồng đội ở Barca sẽ có chuyến làm khách trên sân của Tottenham tại cúp C1 châu Âu rạng sáng 4/10.

3 trận gần nhất ở La Liga, Messi và đồng dội ở Barca đều không thể giành chiến thắng, cùng với đó là phong độ mờ nhạt của siêu sao người Argentina. Rạng sáng 4/10 tới, Barca có chuyến làm khách trên sân của Tottenham tại đấu trường C1 châu Âu.

Lo ngại trước tình hình không mấy sáng sủa của Messi, huyền thoại bóng đá Argentina – Diego Maradona đã đưa ra lời khuyên, cụ thể là Messi nên giã từ ĐTQG thêm một lần nữa: “Tôi sẽ nói gì với Messi đây? Cậu ấy không nên quay trở lại. Cậu ấy nên chia tay ĐTQG.

Đội tuyển U15 thua và người ta đổ lỗi cho Messi. Lịch thi đấu của Racing và Boca có vấn đề và họ cũng mang Messi ra để nói. Cậu ấy luôn là trung tâm của sự chỉ trích”. Maradona cũng chỉ ra rằng Messi không nhận được sự hỗ trợ tối đa từ Liên đoàn bóng đá Argentina:

“Ở giải đua xe F1 V, Sebastien Vettel có chiếc xe với động cơ siêu hạng cùng sự giúp đỡ của cả đội ngũ phía sau nhưng cuối cùng vẫn bị Lewis Hamilton đánh bại. Trong khi đó, Messi thậm chí chẳng nhận được sự giúp đỡ nào từ phía các đồng đội cũng như người dân Argentina cả”.

“Tôi sẽ nói với Messi rằng ‘đừng quay trở về nữa chàng trai. Hãy xem những người đó đối phó với vấn để ra sao, xem họ có thực sự là những người đàn ông hay không. Tôi rất muốn thấy Messi chửi thề khi đáp trả những kẻ đó. Cậu ấy chẳng có lỗi gì nếu Argentina không thể World Cup”, Maradona chia sẻ.

Messi đã vắng mặt trong 2 trận giao hữu gần đây với Guatemala, Colombia và sẽ tiếp tục không tham dự các trận đấu với Saudi Arabia và Brazil trong tháng 10. Ở độ tuổi 31, nhiều người tin rằng ngày Messi vĩnh viễn chia tay đội tuyển quốc gia sẽ không còn xa.

Được đăng bởi: CMD368

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *