Morata: “Đôi lúc họ không nghĩ chúng tôi là con người”

datkeocado.com Tiền đạo Chelsea, Alvaro Morata đã có những chia sẻ về khoảng thời gian anh gặp phải khủng hoảng tâm lý ở Chelsea.

Gia nhập Chelsea với mức giá khoảng 60 triệu bảng và được nhận rất nhiều sự kỳ vọng, thế nhưng, Alvaro Morata lại khiến người hâm mộ cảm thấy chán nản khi chỉ ghi được 15 bàn trong mùa đầu tiên dù đã ra sân đến 48 trận.

Năm thứ 2 gắn bó với The Blues, tiền đạo 26 tuổi dù đã có khởi đầu khá tốt khi có được 6 pha lập công, thế nhưng, phong độ dứt điểm thất thường vẫn khiến anh chưa tạo được sự yên tâm ở vị trí trung phong cắm.

Mới đây, trong bài trả lời phỏng vấn với trang Express, Morata đã chia sẻ anh gặp phải rất nhiều khó khăn trong những ngày đầu ở Chelsea và từng phải ra sân với một tâm lý khủng hoảng.

Cụ thể, Morata nói: “Mọi người đều có một khoảng thời gian không mấy dễ chịu trong cuộc sống nhưng với những nhân vật nổi tiếng chúng tôi, sự việc lại không hề đơn giản.

Morata:

Morata thừa nhận mình từng rơi vào khủng hoảng nhưng hiện tại, anh đã cảm thấy hạnh phúc hơn.

Đôi lúc, họ (cổ động viên, truyền thông,…) không nghĩ chúng tôi là con người, họ cho rằng chúng tôi không có cảm xúc và không biết rung động.

Tuy nhiên, chìa khóa để vượt qua khủng hoảng đó là cố gắng đạt đến sự cân bằng. Bây giờ, tôi đã cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều trong khi ở những tháng cuối của mùa giải trước, tôi đã thật sự rất tuyệt vọng“.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *