Một lần nữa, HAGL lại làm nên điều thần kỳ

datkeocado.com Tháng 2 vừa rồi, CLB HAGL đang thi đấu ở V-League một lần nữa lại khiến cả châu Á phải ghen tị.

Trong một thời kỳ mà các phương tiện kỹ thuật số được truyền bá và sử dụng rộng rãi, có được một vị thế rõ ràng trên internet là hoàn toàn không hề dễ dàng. Và có một CLB bóng đá của Việt Nam đã được công nhận là đội bóng châu Á có lượt xem nhiều nhất trên kênh Youtube vào tháng 02/2019.

Theo thông tin mới nhất từ DeporFinanzas, HAGL là CLB có số lượt xem nhiều nhất trong các CLB châu Á và ấn tượng hơn, đội bóng này xếp thứ 8 về số người xem bảng xếp hạng thế giới.

Một lần nữa, HAGL lại làm nên điều thần kỳ - Bóng Đá

Vị trí số 8 ấn tượng của HAGL ở Youtube trong tháng 2 vừa qua.

Chỉ đứng sau những CLB hàng đầu châu Âu là Barcelona, Man United, Man City, PSG, Liverpool, Juventus và Real Madrid, HAGL đã có lượng lượt xem trên Youtube lên đến 5,59 triệu. Con số này đã vượt qua những đội bóng lớn ở châu Âu như Tottenham, Arsenal và Bayern Munich…

Tuy vậy, hiện tại HAGL đang thi đấu không tốt ở V-League khi qua 3 lượt trận, họ chỉ mới có được 3 điểm sau 1 trận thắng cùng 2 trận thua, xếp thứ 9 trong số 14 đội ở giải quốc nội.

Một lần nữa, HAGL lại làm nên điều thần kỳ - Bóng Đá

HAGL đang thi đấu chưa thuyết phục ở những trận đầu tiên tại V-League.

Mặc dù chật vật ở giải đấu cao nhất Việt Nam nhưng thật bất ngờ khi số lượng người xem của đội bóng Phố núi không những không giảm đi mà còn tăng lên. Đây có lẽ là một tin vui cho những người hâm mộ lối chơi đẹp, cống hiến và luôn dõi theo bước chân của “những đứa trẻ nhà bầu Đức”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *