Mourinho gặp Woodward bàn kế hoạch chuyển nhượng

Hai nhân vật cao cấp của Man Utd sẽ hội kiến tại London trong tuần này, trước phiên họp của hội đồng quản trị.

Theo tờ Sun (Anh quốc), Jose Mourinho sẽ thảo luận với Ed Woodward về tương lai của ông trong vòng 48 giờ tới, tại London. Hai nhân vật này sau đó sẽ tham dự phiên họp hội đồng quản trị Man Utd vào ngày 18/10.

Nhật báo Anh tiết lộ, Mourinho đã manh nha biết được kế hoạch thay đổi HLV của Man Utd. Nếu Woodward có thể thuyết phục Mourinho tin đó là tin đồn, cuộc thảo luận giữa hai nhân vật cao cấp của “Quỷ Đỏ” sẽ trở thành cuộc trao đổi về những mục tiêu chuyển nhượng trong tháng 1/2019.

Ed Woodward sẽ có buổi thảo luận với Mourinho về tương lai. Ảnh: PA.

Ed Woodward sẽ có buổi thảo luận với Mourinho về tương lai. Ảnh: PA.

Áp lực lên Mourinho đã giảm bớt, sau khi Man Utd thắng ngược Newcastle 3-2 cuối tuần trước. The Sun cho biết, ông thầy người Bồ Đào Nha rất quan tâm tới việc sẽ được cấp bao nhiêu tiền trong kỳ chuyển nhượng mùa đông 2019, sau khi bị từ chối yêu cầu mua thêm một trung vệ và một hậu vệ cánh hồi hè 2018.

Tuần trước, ứng viên số một thay Mourinho, Zinedine Zidane đã gọi cho HLV của Man Utd, thông báo rằng ông không có kế hoạch đến Manchester làm việc. Dù vậy, nhiều người trong đó có Mourinho, tin lãnh đạo “Quỷ Đỏ” đã liên lạc với người đại diện của Zidane, bất chấp việc lãnh đạo Man Utd đã gửi tin nhắn trấn an Mourinho yên tâm về tương lai.

Cuộc họp của hội đồng quản trị Man Utd vào tuần sau sẽ thảo luận về các mục tiêu trong năm mới 2019, kết quả thi đấu gần đây, và những tranh cãi xung quanh phòng thay đồ của đội bóng.

Evra (trái), một cựu cầu thủ Man Utd xuất hiện tại sân Old Trafford. Anh được đồn là có tên trong thành phần ban huấn luyện, nếu Zidane nhậm chức. Ảnh: Reuters.

Evra (trái), một cựu cầu thủ Man Utd xuất hiện tại sân Old Trafford. Anh được đồn là có tên trong thành phần ban huấn luyện, nếu Zidane nhậm chức. Ảnh: Reuters.

Cách đây vài ngày, Sports Mail loan tin, 10 cầu thủ Man Utd sẽ phải ra đi nếu Mourinho được giữ lại. Danh sách thanh lý này có nhiều cầu thủ hiện là trụ cột như Eric Bailly, Paul Pogba và David De Gea.

The Sun cho biết thêm, nhiều cầu thủ đã vỡ mộng khi chơi bóng ở Man Utd, dưới thời Mourinho.

Thắng Nguyễn

Được đăng bởi: LINK CMD368

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *