Mourinho lọc lõi đổi Sanchez: Cavani về MU thay Lukaku 0 bàn/9 trận

Lukaku vẫn chưa thể chấm dứt cơn hạn bàn thắng, đây là lý do có thể khiến anh bị mất vị trí bởi một “tay súng” thượng hạng từ PSG.

Xem video tình huống bỏ lỡ vô duyên của Lukaku ở trận thứ 9 tịt ngòi:

MU đang rơi vào tình trạng hỗn loạn về nhân sự. Trong tay HLV Mourinho có không ít ngôi sao nhưng lại có tính thực tế rất thấp. Sanchez chuyển đến với rất nhiều kỳ vọng. Anh được trao áo số 7 cùng mức lương cao nhất lịch sử đội bóng (500.000 bảng/tuần) thế nhưng tiền đạo người Chile mới chơi 439 phút tại Premier League mùa này.

Mourinho lọc lõi đổi Sanchez: Cavani về MU thay Lukaku 0 bàn/9 trận - 1

Lukaku và Sanchez đều sa sút phong độ

Lukaku cũng đang rơi vào trạng thái tương tự. Tiền đạo số 9 được HLV Mourino tranh giành kịch liệt với Chelsea và phải trả cho Everton đến 75 triệu bảng. Thế nhưng càng thi đấu Lukaku càng gây thất vọng. Tính đến thời điểm này, chân sút 25 tuổi đã trải qua liên tiếp 9 trận đấu không thể ghi bàn.

Việc cả Sanchez và Lukaku cùng mất phong độ khiến HLV Mourinho gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng lối chơi. Theo nguồn tin của báo giới Anh, MU sẽ có những cải tổ mạnh mẽ về nhân sự trong thời gian tới đây.

Sanchez đang được PSG ngỏ lời chiêu mộ. Bản thân ngôi sao người Chile cũng muốn ra đi để giải thoát. Anh đã 29 tuổi nên không còn nhiều thời gian thi đấu đỉnh cao. Việc đến môi trường như Ligue 1 sẽ giúp Sanchez thoải mái hơn và dễ dàng tìm lại chính mình.

Việc PSG muốn Sanchez mang đến cho MU nhiều lựa chọn tuyệt vời. Họ sẽ lãi toàn bộ chi phí chuyển nhượng (ước chừng 30 triệu bảng) để tái đầu tư sang một ngôi sao khác, đồng thời trút bỏ được khoản lương khổng lồ.

Mourinho lọc lõi đổi Sanchez: Cavani về MU thay Lukaku 0 bàn/9 trận - 2

Mourinho lọc lõi đổi Sanchez: Cavani về MU thay Lukaku 0 bàn/9 trận - 3

Mourinho muốn đổi Sanchez lấy Cavani

Thế nhưng HLV Mourinho không nghiêng về giải pháp đơn thuần này. Thay vào đó ông đề nghị được đổi một ngôi sao trên hàng công PSG. Trong nội bộ đội bóng nước Pháp cũng đang bất hòa khi Neymar và Cavani không thể tìm được tiếng nói chung. Mọi chuyện càng trở nên khó hòa giải sau pha “xoạc bóng” của Cavani khiến Neymar mất bàn thắng tại cúp C1 vừa qua.

Chính vì thế HLV Mourinho muốn đưa Cavani về Old Trafford. Đây là hướng giải quyết tốt cho tất cả. PSG sẽ ổn định hơn, Sanchez và Neymar hoạt động hai bên cánh để Mbappe có điều kiện đá trung phong. Trong khi đó Cavani sẽ thay Lukaku gánh vác vai trò chủ công tại MU.

MU & Ngoại hạng Anh 2018/19
Theo bạn MU sẽ đạt thành tích như thế nào ở Ngoại hạng Anh 2018/19?
Bình chọn Xem kết quả

Được đăng bởi: LINK VÀO CMD368

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *