Mourinho tâng bốc Rakitic, dìm hàng Pogba

datkeocado.com Jose Mourinho tin rằng nếu Ivan Rakitic biết cách gây ‘ồn ào’ như Paul Pogba, thì anh sẽ được biết đến là tiền vệ xuất sắc nhất thế giới.

Sau khi chứng kiến những chiến thắng cực kỳ thuyết phục của Barcelona trước Real trong 2 trận Siêu Kinh Điển gần đây, Jose Mourinho thừa nhận ông cảm thấy rất ấn tượng với những gì mà Ivan Rakitic đã thể hiện trên sân.

Mourinho tâng bốc Rakitic, dìm hàng Pogba - Bóng Đá

Mourinho đã có rất nhiều mâu thuẫn với Pogba trước ngày rời Man Utd.

Thậm chí chiến lược gia người Bồ còn khẳng định tài năng của Ivan Rakitic đang bị dư luận quá ‘xem thường’, vì cầu thủ này luôn sống khép kín, không ồn ào như một vài cầu thủ mà ông từng biết (như Pogba).

“Tôi đã rất muốn nói điều này từ rất lâu, với tôi, Rakitic là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất thế giới. Cậu ấy luôn là một cầu thủ rất tuyệt vời. Cậu ấy đã hỗ trợ phòng ngự rất tốt cho Messi, cậu ấy đã chạy cả chục dặm chứ không ít.”

“Cậu ấy là một người kiểm soát rất tuyệt vời, đơn giản nhưng rất hiệu quả. Tôi luôn muốn nói ra điều này, vì đơn giản đó là một cầu thủ lớn. Tuy nhiên cậu ấy cũng cần phải nâng cao khả năng dùng Instagram hay các mạng xã hội khác. Vào thời điểm này thì đó là điều rất quan trọng, cực kỳ quan trọng. Cậu ấy có thể không giỏi khoản này, nhưng cậu ấy rất giỏi trên sân.”

Cần biết rằng trước khi rời Man Utd, Mourinho từng nhiều lần phàn nàn và yêu cầu Pogba ngừng sử dụng mạng xã hội để ca thán, và tập trung vào việc cải thiện phong độ trên sân, nhưng tiền vệ người Pháp đã từ chối thực hiện.

Video làm sao để chơi bóng như Pogba:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *