Mourinho và Ranieri phản ứng ra sao sau tấm thẻ đỏ của cầu thủ Fulham?

datkeocado.com Tình huống diễn ra ở phút 68, khi Marcus Rashord va chạm với Andre-Frank Zambo Anguissa, nhưng tấm thẻ đỏ có phần oan uổng cho cầu thủ bên phía Fulham.

Mark Lawrenson chia sẻ rất nhiều điều xoay quanh trận đấu tại Old Trafford tối qua. Ông ca ngợi Marcus Rashford về màn trình diễn tuyệt vời với cú dứt điểm thành bàn chốt hạ số phậm của đội khách tới từ London. Và dĩ nhiên, chuyên gia dự đoán tỉ số này không thể bỏ qua tình huống gây tranh cãi ở phút 68.

Cựu cầu thủ Liverpool nói: “Tôi không chắc Anguissa biết rằng anh ta đã bị đuổi khỏi sân trong tình huống đó. Mãi đến khi tiếp xúc với trọng tài Lee Probert thì chàng trai này dường như mới hiểu chuyện gì xảy ra. Ranieri và Mourinho đã nói chuyện bên ngoài sân nhưng nó có vẻ rất ổn dù họ không đạt được sự đồng thuận“.

Mourinho và Ranieri phản ứng ra sao sau tấm thẻ đỏ của cầu thủ Fulham? - Bóng Đá

Cặp đôi này là những người bạn tốt bên ngoài sân cỏ.

Nếu xem kỹ lại tình huống va chạm, có lẽ việc Anguissa phải nhận một tấm thẻ đỏ là một quyết định nặng tay từ vị vua áo đen. Tuy nhiên, dường như ông Probert tặng cho anh thẻ vàng thứ hai là một lỗi liên quan đến hành vi chứ không phải tính chất của màn đụng độ.

Chiến thắng của Man Utd đã trực tiếp khiến Fulham không thể thoát khỏi khu vực cuối bảng xếp hạng với chỉ 9 điểm sau 15 trận đấu. Một thành tích quá tệ hại mà ngay cả việc mời “gã thợ hàn” Ranieri về sân Craven Cottage của BLĐ đội bóng cũng chưa giúp được gì nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *