Mục tiêu 100 triệu bảng của M.U buông lời phũ phàng với Mourinho

datkeocado.com Trong trận đấu giữa Seribia và Montenegro, ống kính truyền hình đã bắt được hình ảnh của Jose Mourinho, người được cho là đích thân đi xem giò cầu thủ.

Trong khuôn khổ UEFA Nations League tháng 10, đội tuyển Serbia có trận đấu với Montenegro, với lực lượng vượt trội, Serbia đã không mấy khó khăn để đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0. Đáng chú ý, ở trận đấu này, ống kính truyền hình đã bắt được hình ảnh của huấn luyện viên Manchester United – ông Jose Mourinho dự khán trận đấu.

Sergej Milinkovic-Savic gửi thông điệp chuyển nhượng cho Mourinho - Bóng Đá

Sergej Milinkovic-Savic đang là mục tiêu hàng đầu của Manchester United.

Theo truyền thông, mục đích của ông thầy người Bồ Đào Nha là để theo dõi hai cầu thủ trên sân, gồm tiền vệ của Lazio Sergej Milinkovic-Savic và trung vệ Fiorentina Nikola Milenkovic. Cả hai đều đang lọt tầm ngắm của Mourinho, trong đó Savic là người được ưu tiên – người đã được định giá 100 triệu bảng.

Sau trận đấu, các phóng viên đã ngay lập tức có bài phỏng vấn với tiền vệ 23 tuổi, đây là thông điệp của Savic gửi đến chiến lược gia Man Utd.

“Tôi là cầu thủ của Lazio, nhưng tôi rất vui khi được các huấn luyện viên huyền thoại theo dõi trên khán đài. Tôi đã đọc khá nhiều các bài báo về việc Mourinho đến đây xem giò tôi. Nhưng bạn biết không, điều đó chẳng có nghĩa lý gì với tôi cả. Ông ấy đến vì tôi cũng được, mà cũng có thể là một người nào đó.”

Với việc đích thân đi tuyển trạch cầu thủ, Jose Mourinho có vẻ đang tỏ ra rất nghiêm túc trong thương vụ chiêu mộ tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic. Dẫu vậy, từ lời chia sẻ của cầu thủ Lazio, anh không mấy quan tâm đến chuyện này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *