Nóng: Juventus muốn lập cú đúp ‘bom tấn’

datkeocado.com Truyền thông Tây Ban Nha bất ngờ đưa tin liên quan đến kế hoạch chuyển nhượng của Juventus.

Thời gian quan, bên cạnh các ông lớn như Manchester United, Barca, Real, Juventus bất ngờ vươn lên trở thành cái tên gây náo loạn làng túc cầu với thương vụ Ronaldo. Chưa dừng lại ở đó, đại diện Serie A vẫn tiếp tục muốn kích nổ các mục tiêu không tưởng.

Nóng: Juventus muốn lập cú đúp bom tấn - Bóng Đá

Mới đây, truyền thông Italy tiếp tục cập nhật thông tin về kế hoạch sắp tới của “Lão bà”. Cụ thể, tờ Tuttosport tiết lộ Ban lãnh đạo Juve muốn chơi lớn với 2 bản hợp đồng không tưởng. Một, đại diện Serie A sẽ đem Paul Pogba trở về sân Allianz Stadium, hai CLB quyết cạnh tranh sòng phẳng để có được chữ ký của Mbappe.

Về trường hợp siêu sao người Pháp, tờ Tuttosport từng tiết lộ bến đỗ của siêu sao 89 triệu bảng với dòng tít trên trang chính: “Muốn về Juventus”. Theo đó, tuyển thủ người Pháp quyết định trở lại đội bóng làm nên tên tuổi anh.

Nhưng với Mbappe, tờ báo xứ sở mỳ ống khẳng định “Bà đầm già thành Turin” sẽ không dễ dàng đạt được mục đích. Vì vậy, đội nhà cũng có ngay kế hoạch B. Cái tên thay thế cũng đình đám không kém chân sút người Pháp. Đó là một siêu sao sao ở PSG, Neymar.

Ngoài ra, trong danh sách còn xuất hiện những gương mặt khác: Sterling , Gabriel Jesus, Sané và Foden (Manchester City), Sancho (Borussia Dortmund). Với những hoạch định trên, không nghi ngờ, Juventus đang bày tỏ tham vọng bành trướng châu Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *