Nóng! Solskjaer dùng lời đanh thép “sấy tóc” 2 sao chủ chốt Man Utd

datkeocado.com Huấn luyện viên người Na Uy đã cảnh báo Anthony Martial và David de Gea trong bối cảnh không chắc chắn về tương lai dài hạn của họ tại Manchester United .

Thủ thành David De Gea hiện vẫn còn hợp đồng cho đến năm 2020 nhưng anh muốn có sự đảm bảo về định hướng tương lai của câu lạc bộ và cũng đang hy vọng sẽ nhận được mức đãi ngộ tương đương với Alexis Sanchez hay Paul Pogba.

Trong khi đó, Anthony Martial gần như đã muốn rời Man Utd vào mùa hè vì Jose Mourinho muốn bán anh, nhưng CEO Ed Woodward đã từ chối ý định đó, bây giờ dự kiến sẽ ký hợp đồng mới. Và huấn luyện viên đương nhiệm Old Gunnar Solskjaer tin rằng cả sẽ ở lại Old Trafford nếu tỏ ra là “không ngoan”.

Martial đang có những khúc mắc về hợp đồng với Man Utd.

“Tôi biết câu lạc bộ muốn họ ký hợp đồng với họ, tất nhiên, bởi vì họ là những cầu thủ sở hữu chất lượng hàng đầu”,Solskjaer nói trước trận đấu với Bournemouth. Điều đó tùy thuộc vào các cầu thủ, nhưng khi ở Man United, đừng đứng núi này mà trông núi nọ“.

“Bạn đang ở nơi tốt nhất. Đây là câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Đối với tôi mà nói, tôi hy vọng mình có thể giúp đỡ hoặc hướng dẫn những cầu thủ này nghĩ rằng họ muốn ở lại câu lạc bộ. Nếu bạn là một người thường xuyên ở United, tôi nghĩ bạn nên nắm bắt cơ hội ở lại đây và trở thành một phần của lịch sử.

Tôi đã có vô số lời đề nghị trong quá khứ và có nhiều khả năng di chuyển đến nơi khác nhưng người quản lý [Sir Alex Ferguson] đã ngồi xuống và nói với tôi rằng tôi sẽ trở thành một phần quan trọng trong đội của ông ấy, và tôi sẽ chơi đủ các trận đấu.

Tôi cảm thấy vinh dự khi được chơi ở đây. Tôi thực sự cũng bướng bỉnh vì CLB đã đồng ý bán tôi cho Spurs một lần và tôi nói, ‘Không, cảm ơn các bạn’. Người đại diện của tôi muốn tôi đi nhưng tôi biết mình đang ở nơi tốt nhất. Tôi không chắc về việc đứng núi này mà trông về núi nọ.

Tôi đã có một khoảng thời gian không chơi bóng nhiều và tôi rất tức giận. Nhưng sau đó, ông ấy [Ferguson] đưa tôi vào đội và tôi cảm thấy đó là một phần quan trọng. Nhưng chúng tôi không nói về các cầu thủ bây giờ – chúng tôi đang nói về những cầu thủ hàng đầu”.

Solskjaer đã chỉ trích thẳng thừng cặp đôi De Gea và Martial.

Trước đó, Solskjaer cũng rất tức giận khi Martial bỏ lỡ buổi tập luyện trước trận đấu với Bournemouth vì anh ta lỡ chuyến bay từ Paris về Manchester. Tuy nhiên cầu thủ người Pháp dự kiến sẽ vẫn ra sân đá chính sau sự vắng mặt ở cuộc đụng độ với Huddersfield vào ngày lễ tặng quà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *