Nóng! Welbeck gây hoang mang sau chấn thương nghiêm trọng

datkeocado.com Tiền đạo sinh năm 1990 đã gặp một vấn đề với mắt cá chân trong trận đấu với Sporting CP tại Europa League.

Sau trận hoà 0-0 với đại diện tới từ Bồ Đào Nha, huấn luyện viên Unai Emery đã cập nhật tình hình của cậu học trò với truyền thông. “Tin tồi tệ nhất hôm nay là chấn thương mà chúng tôi nghĩ rằng nghiêm trọng”. Daily Star dẫn lời chiến lược gia 46 tuổi.

“Tôi nghĩ Danny đang thể hiện tốt, chấn thương này thật khó khăn cho tâm lý của cậu ấy. Dù vậy, chuyện này có thể xảy đến bất kỳ lúc nào khi bạn chơi bóng trong các trận cầu quyết liệt. Danny bị gãy xương đâu đó trong mắt cá. Cậu ấy đã được đưa thẳng đến bệnh viện, chúng tôi sẽ phải chờ tình hình.” ông nói thêm.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì cựu ngôi sao Manchester United vẫn chưa thể rời bệnh viện. Trong khi đó, đội bóng chủ quản của anh tuyên bố rằng tình hình sẽ tiếp tục được đánh giá và những tin tức mới nhất về Welbeck sẽ được thông báo trong vòng 72 giờ tới.

Nóng! Welbeck gây hoang mang sau chấn thương nghiêm trọng - Bóng Đá

Welbeck vẫn phải ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình chấn thương.

Theo Sky Sports, đội tuyển Anh không có sự thay thế nào cho vị trí bất ngờ bị bỏ trống bởi chàng trai 27 tuổi của Arsenal. Và cũng sẽ mất rất lâu nữa, hoặc tồi tệ hơn là không bao giờ Welbeck có thể trở lại khoác áo đội tuyển quốc gia quê hương với chấn thương kinh hoàng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *