‘Ông ta đã biến Chelsea thành một Arsenal yếu đuối’

datkeocado.com Thất bại 0-4 trước Bournemouth hôm 31/1 tưởng như đã là thảm hoạ đau đớn nhất dưới triều đại Roman Abramovich.

Nhưng chắc chắn những gì xảy ra tại sân Etihad vào tối nay mới là điều đáng được nhắc đến như một điều khủng khiếp nhất với cả Maurizio Sarri và Chelsea. Họ hiện đã bị các nhà đương kim vô địch Manchester City dẫn trước với tỉ số 6-0 sau 80 phút bóng lăn.

Sergio Aguero đi vào lịch sử với cú hattrick thứ 11 tại sân chơi cao cấp nhất xứ sương mù (sánh ngang huyền thoại Alan Shearer của Blackburn Rovers và Newcastle), trong khi Ilkay Gundogan và Raheem Sterling cũng góp phần vào những pha lập công còn lại.

Chứng kiến thảm hoạ của hàng thủ Chelsea, cựu trung vệ Jamie Carragher đã phải dùng đến Arsenal cuối thời Arsene Wenger để mô tả, anh nói: “Điều tệ hại nhất tôi có thể nói về Sarri… Ông ta đã biến Chelsea thành một Arsenal yếu đuối“.

Sarri chỉ biết chịu đựng bằng cách hút thuốc lá.

Thất bại này sẽ khiến Chelsea thậm chí mất luôn cả vị trí thứ 5 vì hiệu số bàn thắng bại của họ bây giờ đã ngang bằng với Arsenal (+16). Có lẽ ngày Sarri xa rời chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge sẽ chẳng còn xa nếu The Blues tiếp tục thể hiện bộ mặt bạc nhược như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *