Pha ăn mừng bị chê “trẻ trâu”, Alli có màn đáp trả cực chất

datkeocado.com Phát thanh viên của đài TalkSport đã chê thử thách ăn mừng của Dele Alli là dành cho những đứa trẻ con, và đây là những gì cầu thủ người Anh trả lời.

Như đã biết, mạng xã hội mấy ngày gần đây nổi lên xu hướng hay nói cách khác là một thử thách đến từ cầu thủ bóng đá Dele Alli, ngôi sao người Anh thách thức mọi người trên toàn thế giới có thể bắt chước được pha ăn mừng của anh trong trận đấu Tottenham Hotspur thắng Newcastle United 2-1.

Thử thách đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, các cầu thủ và thậm chí cả huấn luyện viên Mauricio Pochettino.

Pha ăn mừng bị chê

Màn ăn mừng gây bão mạng xã hội của tiền vệ Dele Alli.

Tuy nhiên, có vẻ trò chơi này không nhận được sự thiện cảm đến từ một phát thanh viên của đài talkSport. Cụ thể, trong một chương trình gần đây, Adrian Durham đã thẳng thắn chỉ trích màn ăn mừng của Alli là dành cho trẻ con.

“Điều này thực sự khiến tôi chán nản, chỉ là một hành động đặt tay, tạo hình xung quanh mắt thôi mà, sao mà nó khiến mọi người thích thú đến vậy.”

“Cậu ta là một người trưởng thành! Trưởng thành đó! Sao anh ta có thể làm những trò như vậy nhỉ? Đúng là trò trẻ con.”

Ngay sau khi đoạn âm thanh được đăng tải trên trang Twitter của talkSport, cầu thủ của Tottenham Hotspur đã đáp trả lời chỉ trích của anh chàng phát thanh viên bằng một thông điệp cực chất:

Thế anh có làm được không?

Pha ăn mừng bị chê

Dele Alli trả lời thông điệp chỉ trích của phát thanh viên kênh talkSport. “Thế anh có làm được không?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *