Pogba hay Kroos, Messi hay Ronaldo? Scholes đưa ra đáp án hoàn hảo

datkeocado.com Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, ai xuất sắc hơn ai – đây là đã là câu hỏi chưa có đáp án trong hơn 10 năm qua.

Có thể khẳng định Messi và Ronaldo là 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong cả thập kỷ đã qua. Họ cho thấy mình quá vượt trội so với phần còn lại nhờ khả năng tạo đột biến, đặc biệt là săn bàn thượng hạng.

Scholes chọn Messi hay Ronaldo - Bóng Đá

Scholes thích Messi hơn Ronaldo.

Khi được hỏi cầu thủ nào mà anh thích nhất, huyền thoại Man Utd, Paul Scholes cho biết trên ESPN: “Modric, [Toni] Kroos, Messi. Khi xem Messi trình diễn trong trận đấu với Tottenham, tôi phải nghĩ đến cuộc tranh luận xem Messi và Ronaldo ai xuất sắc hơn ai.

Là Messi, dù Ronaldo rất xuất sắc. Ronaldo có thể làm được những điều phi thường, với tốc độ và sức mạnh. Cậu ấy ghi bàn, anh ấy sút phạt. Nhưng Messi toàn diện hơn. Những đường chuyền của cậu ấy quá tuyệt vời. Cậu ấy có thể làm được mọi thứ.”

Ronaldo đến Man Utd vào năm 2003, chơi cùng Scholes trong 6 mùa bóng, giành được 3 danh hiệu Premier League, 1 FA Cup và 1 Champions League danh giá.

Và qua câu trả lời trên, có thể thấy Scholes không đánh giá ngôi sao Man Utd hiện tại, Paul Pogba quá cao. 2 tiền vệ mà cựu tuyển thủ Anh ấn tượng nhất chính là Kroos và Modric của Real Madrid.

Màn trình diễn của Cristiano Ronaldo trong màu áo Man Utd:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *