Quang Hải: Anh ấy là cầu thủ quan trọng và nguy hiểm nhất của Viettel

datkeocado.com Trước thềm trận đấu với Viettel tại vòng 3 V-League, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất của đối thủ.

Trở về sân Hàng Đẫy sau chuyến làm khách bão tố trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam với kết quả hoà nghẹt thở 1-1, CLB Hà Nội sẽ đụng độ với Viettel trong trận derby thủ đô. Đây là trận đấu được NHM rất quan tâm vì rất lâu 2 đội bóng giàu thành tích bậc nhất Hà Nội mới có dịp đụng độ trong một trận cầu đỉnh cao.

Quang Hải chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất của Viettel - Bóng Đá

Quang Hải sẵn sàng cho trận đấu với Viettel.

Trước thềm trận đấu, tiền vệ Nguyễn Quang Hải thể hiện sự tôn trọng với sức mạnh của đội bóng áo lính, nhất là khi đang có tâm lý hưng phấn sau chiến thắng trước Thanh Hoá ở vòng đấu vừa qua. Nói về cầu thủ nguy hiểm nhất của đối thủ, “Hải con” chia sẻ:Tôi đánh giá anh Vũ Minh Tuấn là cầu thủ quan trọng và nguy hiểm nhất của Viettel. CLB Hà Nội sẽ phải chuẩn bị tốt trước trận này và dành cho anh ấy sự “chăm sóc”. Cho dù Viettel chỉ là đội mới lên hạng song với lực lượng đồng đều cũng như lối chơi của họ trong thời gian vừa qua rất ấn tượng, các đối thủ không được phép coi thường đội bóng này.”

Vừa qua, Nguyễn Quang Hải cũng đã có tên trong danh sách sơ bộ tập trung cho U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020. Sau trận đấu với Viettel, cầu thủ sinh năm 1997 sẽ hội quân cùng các đồng đội.

Trận derby giữa Viettel và CLB Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 06/03 trên sân Hàng Đẫy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *