Real chốt sao Villarrealthay Marcelo

Real Madrid muốn mua Alfonso Pedraza, đội chủ sân Bernabeu chấp nhận chi 25 triệu euro mua cầu thủ 22 tuổi của Villarreal vào tháng 1 năm 2019.

Real tìm người thay thế Marcelo


Marcelo vẫn đang là hậu vệ trái số 1 của Real Madrid, song cầu thủ người Brazil năm nay đã 30 tuổi. Ngôi sao sinh năm 1988 thường xuyên dính những chấn thương và phải nghỉ thi đấu, khi anh không ra sân Los Blancos không có một lựa chọn chất lượng thay thế.
Real Madrid muốn mua Alfonso Pedraza hình ảnh

Real đang tìm người thay thế cho Marcelo

Ronaldo thậm chí muốn Juventus mua Marcelo, bởi vậy Real càng phải đẩy mạnh việc đưa về một hậu vệ trái đẳng cấp. Ở phiên chợ Đông 2019 tới đây, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha ưu tiên mua thêm một hậu vệ trái.


Real nhắm Marcos Alonso của Chelsea, song cầu thủ người TBN đã từ chối cập bến Bernabeu, anh đã chấp nhận gia hạn hợp đồng với đội bóng thành London. Alex Sandro cũng là một trong những mục tiêu được Real nhắm tới, song Juventus không dễ nhả ngôi sao của mình.


Real nhắm Alfonso Pedraza nâng cấp cánh trái


Real Madrid muốn mua Alfonso Pedraza, đội chủ sân Bernabeu chấp nhận chi 25 triệu euro mua cầu thủ 22 tuổi của Villarreal vào tháng 1 năm 2019.
Được Tài Trợ

Real nham Alfonso Pedraza thay Marcelo

Real nhắm Alfonso Pedraza thay Marcelo

Pedraza là mẫu cầu thủ đa năng, anh có thể đá tiền đạo cánh trái, tiền vệ trái hoặc hậu vệ trái. Mùa này, cầu thủ sinh năm 1996 ra sân 10 lần ở La Liga, trong đó 5 lần anh đá hậu vệ trái và 5 lần được sử dụng ở vị trí tiền vệ cánh trái.


Với tốc độ, kỹ thuật và khả năng tạt bóng tốt, Pedraza có thể chơi tốt ở mọi vị trí bên hành lang cánh trái. Real đang có ý định sử dụng Alfonso Pedraza ở vị trí hậu vệ trái, tờ AS khẳng định Los Blancos nhắm cầu thủ người TBN như sự thay thế lâu dài cho Marcelo.

Với kinh nghiệm từng chơi bóng ở La Liga, Alfonso Pedraza sẽ không mấy khó khăn để hòa nhập với lối chơi của Real Madrid. Để thuyết phục Villarreal bán ngôi sao của mình, Los Blancos chấp nhận chi 25 triệu euro.

Vương Ngân (TTVN)

Được đăng bởi: CMD368

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *