Ronaldo đã nói gì giữa lúc Higuain nổi cơn tam bành?

Khi Gonzalo Higuain phản ứng mạnh mẽ với quyết định của trọng tài ở trận gặp Milan vs Juventus, Cristiano Ronaldo đã tiến lại gần và nói chuyện với tiền đạo người Argentina. Vậy, Ronaldo đã nói gì?
Ronaldo đã nói gì giữa lúc Higuain nổi cơn tam bành?
Phút 83 trận đấu giữa Milan vs Juventus, khi tỷ số đã là 2-0 cho đội khách, Higuain đã có pha phạm lỗi từ phía sau với Medhi Benatia. Tiền đạo người Argentina bị trọng tài Paolo Mazzoleni rút thẻ vàng cảnh cáo. Higuain phản ứng quyết liệt với quyết định của trọng tài, anh to tiếng cãi lại và nhận thêm án phạt là thẻ đỏ.
Lúc này, Higuain vẫn nóng giận và tiếp tục phản ứng. Ronaldo tiến lại gần và nói điều gì đó với tiền đạo của Milan. Kết quả là Higuain nổi nóng với Ronaldo, đẩy siêu sao người Bồ Đào Nha và lớn tiếng với cầu thủ của Juve.
Tiền đạo người Argentina giận dữ một lúc lâu sau đó rồi mới rời sân. Đây thực sự là trận đấu đáng thất vọng với Higuain bởi trong hiệp 1, anh đã sút trượt quả penalty khiến Milan bỏ lỡ cơ hội gỡ hòa 1-1.
Điều gì đã xảy ra giữa Ronaldo và Higuain ở trận Milan – Juve
Sau trận, Ronaldo đã tiết lộ những gì anh nói với Higuain. Siêu sao 33 tuổi này chia sẻ: “Tôi bảo Higuain bình tĩnh lại, bởi sự liều lĩnh chỉ dẫn đến án phạt nặng hơn. Anh ấy không làm được gì nhiều, cáu kỉnh vì Milan thua trận, đó là điều có thể hiểu được. Tôi hy vọng Higuain sẽ không bị trừng phạt quá nặng nề”.
Về trận đấu, Ronaldo bình luận: “Tôi rất hạnh phúc vì bàn thắng nhưng mừng hơn vì chiến thắng của Juve, nhất là trước đối thủ mạnh mẽ như Milan. Tôi biết chiến thắng này càng quan trọng hơn khi Napoli đã có được 3 điểm vào ngày hôm qua”.

Được đăng bởi: cmd368

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *