Sau Barcelona, thêm một đại gia Châu Âu lên kế hoạch giải cứu Pogba

datkeocado.com Với tài năng và đẳng cấp vốn có, tuyển thủ Pháp đang nhận được sự quan tâm rất lớn về việc đi hay ở của anh.

Tương lai của Paul Pogba tại Manchester Untied hiện đang nóng lên từng ngày. Mâu thuẫn không thể hàn gắn giữa tuyển thủ Pháp với HLV Jose Mourinho đã kéo theo phong độ thảm hại của Quỷ Đỏ suốt thời gian qua.

Theo tờ The Sun, Pogba đang mòn mỏi chờ đợi ngày rời Old Trafford. Bến đỗ sáng giá nhất tiếp theo của tiền vệ 25 tuổi được cho là ông lớn Tây Ban Nha, Barcelona. Dù vậy, trong nội bộ Đương kim vô địch La Liga lại đang xuất hiện những bất đồng nhất định về việc chiêu mộ Pogba.

PSG muốn xúc Pogba - Bóng Đá

Barca bị cạnh tranh trong thương vụ Pogba.

Chưa dừng lại ở đó, cũng theo nguồn tin nói trên, đại gia nước Pháp, Paris Saint-Germain cũng đã gia nhập cuộc đua sở hữu chữ ký siêu sao tài năng. Đội bóng hiện đang dẫn đầu Ligue 1 muốn đem trụ cột trong đội hình tuyển Pháp hồi hương thi đấu tại thủ đô và đang theo dõi sát sao diễn biến nội bộ United.

Nếu chiêu mộ Pogba, BLĐ PSG sẽ phải lên kế hoạch kỹ lưỡng, để không vướng mắc vào các cuộc điều tra tài chính được thực hiện suốt thời gian qua nhằm về phía họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *