Sau Đông Triều, Văn Tiến, thêm một “đại công thần” chia tay HAGL

datkeocado.com Sau 10 năm gắn bó với đội bóng phố Núi, GĐĐH Huỳnh Mau chính thức xin rút lui khỏi vị trí này ở mùa giải 2019.

Theo thông tin từ CLB HAGL, ông Huỳnh Mau đã nộp đơn xin rút lui khỏi vị trí GĐĐH đội bóng phố Núi sau suốt 10 năm gắn bó. Lý do được đưa ra vì lý do bận việc cá nhân và gia đình, thay thế cho ông sẽ là Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh. Đây là việc được xem là rất bất ngờ đối với người hâm mộ đội bóng này.

Sau Đông Triều, Văn Tiến, thêm một

Ông Huỳnh Mau bất ngờ chia tay HAGL.

Ông Huỳnh Mau từng là Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai. Đây cũng là nơi đào tạo lứa trẻ cho HAGL nhiều năm. Vì mến mộ bầu Đức và đam mê bóng đá, năm 2008, ông chuyển hẳn sang HAGL. Đây cũng là giai đoạn HAGL tập trung mọi nguồn lực xây dựng học viện HAGL Arsenal JMG.

Với những đóng góp trong suốt 10 năm qua, ông Huỳnh Mau đã được BLĐ HAGL đánh giá rất cao: “Trong 10 năm làm giám đốc điều hành CLB HAGL, ông đã cống hiến cho CLB với sự năng nổ, nhiệt thành trong công việc, cùng sự sâu sát với các lớp học viện HAGL JMG lẫn năng khiếu của đội bóng phố Núi.

Tình cảm quý trọng và gần gũi là điều có thể cảm nhận được giữa ông Huỳnh Mau và khóa 1 học viện HAGL JMG và lớp năng khiếu như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh…

Không chỉ thế, ông Huỳnh Mau còn là một cầu nối tình cảm giữa CLB và gia đình, phụ huynh của các học viên ăn tập tại Hàm Rồng. Ông thường xuyên là người đại diện đội bóng đến thăm hỏi gia đình các em mỗi khi có dịp.” Trang thông tin chính thức CLB HAGL viết.

Sau Đông Triều, Văn Tiến, thêm một

HAGL đang có sự thay đổi lớn ở mùa giải 2019.

Sự ra của ông Huỳnh Mau chắc chắn sẽ để lại những khoảng trống không nhỏ ở thượng tầng CLB HAGL tại mùa giải 2018. Trước đó, đội bóng phố Núi đã cho mượn và chia tay nhiều cầu thủ như Đông Triều, Văn Tiến hay Tăng Tiến. Đây là một động thái bất ngờ từ đội bóng của bầu Đức.

Dự kiến thầy trò HLV Dương Minh Ninh sẽ hội quân vào trung tuần tháng 11 để chuẩn bị cho giải giao hữu BTV Cup tại Bình Dương sắp đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *