Scandal tình ái có thể khiến Ronaldo mất “tiền tấn” hợp đồng quảng cáo?

datkeocado.com Những cáo buộc tội “hiếp dâm” đang khiến cuộc sống của Cristiano Ronaldo hoàn toàn đảo lộn, thậm chí các hợp đồng quảng cáo cũng có thể bị ảnh hưởng.

Giữa tâm bão về scandal tình ái với cô gái mang tên Kathryn Mayorga, cuộc sống của tiền đạo Cristiano Ronaldo đang thực sự đảo lộn. Siêu sao của Juventus mới đây không có tên trong danh sách triệu tập của tuyển Bồ Đào Nha. Và theo ESPN, đây có thể là hệ quả ban đầu của scandal trên.

Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm nay, đại diện các đơn vị đối tác/nhà tài trợ đang làm việc với Ronaldo cũng bày tỏ sự quan ngại về sự việc trên. Nếu như cáo buộc được chứng minh, hệ quả sẽ là rất to lớn đối với các bên và tiền đạo 33 tuổi hoàn toàn có thể mất tất cả các hợp đồng quảng cáo hiện tại.

Scandal tình ái có thể khiến Ronaldo mất

Các nhà tài trợ bày tỏ sự quan ngại đối với những cáo buộc hướng đến Ronaldo.

Theo lời chia sẻ của người đại diện Nike, hãng thể thao có hợp đồng tài trợ lên đến 1 tỷ USD với Ronaldo cho biết: “Chúng tôi đang cực kỳ quan ngại những tác hại từ cáo buộc hướng tới Ronaldo thời gian gần đây, Nike đang theo rất sát diễn biến của vụ việc.”

Trong khi đó, EA Sports nói với hãng AP rằng: “Chúng tôi đã xem qua thông tin của vụ việc và EA đang theo dõi từng động thái của vụ việc. Chúng tôi sẽ chỉ bảo vệ cầu thủ – đại sứ thương hiệu của công ty nếu chắc chắn rằng hành động của họ không đi ngược lại những giá trị mà EA đang mang đến cộng đồng.”

Ở một diễn biến khác, một chiến dịch mang tên #MeToo đã được khởi xướng với mục đích đòi lại quyền công bằng cho cô gái trẻ Kathryn. Sự việc ngày càng trở nên phức tạp và mọi thứ dường như đang chống lại ngôi sao người Bồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *