SỐC! HLV bị đuổi vì đưa vợ học trò lên giường ‘như cơm bữa’

datkeocado.com Vì những hành vi không đúng mực, HLV của một đội bóng tại Paraguay đã mất việc.

Club Libertad vừa đánh bại CD Universidad Católica (Chile) với tỷ số 4-1 ở đấu trường Copa Libertadores. Ngay sau chiến thắng này, ban lãnh đạo đội bóng bất ngờ ra quyết định sa thải đối với HLV trưởng Leonel Alvarez.

Leonel Alvarez, năm nay 53 tuổi, được đội bóng Paraguay bổ nhiệm vào năm 2018. Theo đó, Club Libertad không hề công bố nguyên nhân vì sao Leonel Alvarez bị thôi việc nhưng nhiều tờ báo uy tín tiết lộ, Leonel Alvarez mất việc do ‘tòm tem’ với vợ cầu thủ đội bóng.

HLV Leonel Alvarez (phải) tòm tem với vợ học trò.

Cụ thể, Leonel Alvarez đã nhiều lần ngủ với Patty Gonzalez, vợ của Edgar Benitez – tiền vệ của Club Libertad trong suốt thời gian làm việc tại Club Libertad. Đây là hành vi trái với đạo đức nên BLĐ Club Libertad đã sớm chấm dứt hợp đồng với Leonel Alvarez.

Hiện tại, Leonel Alvarez vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào trong khi đó, cô nàng bốc lửa Patty Gonzalez đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ vụ việc. Đáng chú ý, bạn gái Leonel Alvarez là Johanna Garcia cũng bị phát hiện lên giường với học trò của ông tại Club Libertad, đó chính là tiền đạo Tacuara Cardozo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *