Sốc: Sarri mừng vì đã bị Kepa ‘bật lại’

datkeocado.com HLV Maurizio Sarri khẳng định chính nhờ hành động ‘bật lại’ của Kepa Arrizabalaga đã giúp Chelsea trở lại mạnh mẽ hơn.

Trong trận chung kết cúp Liên đoàn Anh với Man City, Kepa đã có một hành động khiến cộng đồng người hâm mộ bóng đá trên thế giới rất tức giận, đó là việc từ chối rời sân dù đã nhận được yêu cầu từ HLV Sarri.

Sau pha ‘bật thầy’ của Kepa, Chelsea bỗng chốc thay đổi rất nhiều.

Sau sự việc, thủ thành người Tây Ban Nha cũng đã phải nhận án phạt nội bộ từ lãnh đạo Chelsea. Bản thân Kepa cũng đã có những động thái xin lỗi NHM, cũng như các thành viên trong đội vì hành động không hay của mình.

Nhưng điều khá trùng hợp, là sau sự việc trên, Chelsea bỗng chốc trở thành một đội bóng khác với 3 chiến thắng liên tiếp trước Tottenham, Fulham và Dynamo Kyiv. Nói về điều này, HLV Sarri đã cho biết:

“Hành động của Kepa nằm ngoài những gì mà chúng tôi kỳ vọng, song thực sự Chelsea đã trở lại mạnh mẽ sau sự việc này. Kepa đã lên tiếng xin lỗi, các cầu thủ của Chelsea cũng thông cảm với cậu ấy, điều đó giúp chúng tôi đoàn kết hơn”.

“Chelsea đang có phong độ tốt, chúng tôi cần duy trì phong độ như vậy càng lâu càng tốt. Mục tiêu gần nhất của chúng tôi là 3 điểm trước Wolves vào ngày mai”.

Video là sao để chơi bóng như Kepa Arrizabalaga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *