Suarez muốn rời Barca vào tháng 1

Denis Suarez muốn rời Barca, ngôi sao người Tây Ban Nha đang cảm thấy thất vọng khi không được sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Denis Suarez không được Ernesto Valverde sử dụng


Mùa giải vừa qua, Denis Suarez được sử dụng 18 lần ở La Liga, trong đó có 14 lần đá chính. Hè này, Đội chủ sân Camp Nou đã đưa về Arthur Melo và Arturo Vidal, điều đó đã ảnh hưởng đến khả năng ra sân của cầu thủ 24 tuổi.
Suarez muốn rời Barca vào tháng 1 hình ảnh 2

Denis Suarez không được trọng dụng ở Barca

Rất nhiều đội bóng đá đánh tiếng muốn có Denis Suarez ở Hè 2018, trong đó phải kể đến AC Milan, Inter Milan hay Napoli. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1994 đã quyết định ở lại Camp Nou, anh quyết tâm cạnh tranh vị trí đá chính.


Quyết định của cầu thủ người Tây Ban Nha dường như đang sai lầm. Mùa giải này, Denis Suarez không được HLV Ernesto Valverde trọng dụng. Tính đến thời điểm hiện tại cầu thủ 24 tuổi chưa được ra sân một lần nào ở La Liga và Champions League.

Suarez chỉ có 1 lần ra sân ở Cúp nhà Vua TBN, anh đang không cạnh tranh được vị trí với Rakitic, Vidal hay Arthur.


Denis Suarez muốn rời Camp Nou vào tháng 1


Denis Suarez muốn rời Barca, ngôi sao người Tây Ban Nha đang cảm thấy thất vọng khi không được sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Được Tài Trợ


Suarez muốn rời Barca vào tháng 1 hình ảnh 2

Denis Suarez muốn rời Barca vào tháng 1

Tờ Sport của Tây Ban Nha khẳng định tiền vệ 24 tuổi đã lên kế hoạch ra đi vào tháng 1 năm 2019, anh có thể ra đi theo dạng bán đứt hoặc cho mượn. Cầu thủ sinh năm 1994 muốn rời Camp Nou để được đá chính thường xuyên hơn.


Ở tuổi 24, ưu tiên hàng đầu của Denis Suarez là được ra sân thường xuyên, bởi vậy anh sẽ làm mọi cách để được ra đi. Napoli và AC Milan vẫn đang khát khao chữ ký của ngôi sao người TBN, họ chấp nhận chi ra 25 triệu euro cho thương vụ này.

Ngoài Denis Suarez, Malcom và Rafinh cũng là một trong những cầu thủ có thể chia tay Barca ở phiên chợ Đông 2019, bộ đôi này cũng muốn ra đi để đá chính nhiều hơn.

Vương Ngân (TTVN)

Được đăng bởi: CMD368

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *