Thầy Công Phương muốn HAGL thắng tất cả các trận còn lại V-League 2018

datkeocado.com Trong bài phát biểu mới HLV Dương Minh Ninh muốn đội bóng phố núi sẽ thắng tất cả trận còn lại của V-League 2018.

Sau khi những gương mặt nổi bật của HAGL trở về từ ASIAD 2018 trong màu áo U23 Việt Nam thì có một nghịch lý là đội bóng này đã có đến 3 trận trắng tay. Cụ thể, thầy trò HLV Dương Minh Ninh thua 0-3 trước FLC Thanh Hóa và 3-5 Hà Nội FC trên sân nhà Pleiku, ngoài ra họ còn trắng tay 3-5 trên sân Thống Nhất trước TP.HCM.

Thầy Công Phương tuyên bố HAGL sẽ thắng tất cả các trận còn lại V-League 2018 - Bóng Đá

HAGL đang có phong độ hết sức tệ hại khi hội quân trở lại sau ASIAD 2018. Ảnh: Đình Viên.

Một trong những nguyên nhân chính khiến HAGL có phong độ tệ hại là hàng thủ thi đấu thiếu ổn định, trong 3 trận đấu kể trên họ để thủng lưới đến 13 bàn, hiệu số thủng lưới hơn 4 bàn/trận. Bên cạnh đó nhữngchấn thương hy hữu, thẻ phạt của Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Trường và Văn Tiến,… đã ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ hiện tại của HAGL.

Hiện tại sau 23 vòng đấu ở V-League 2018, Công Phượng và các đồng đội đã rơi xuống vị trí 11/14 đội bóng tham dự giải. Điều này đồng nghĩa với việc trong 3 vòng đấu cuối, nếu không cải thiện kết quả thi đấu, đội bóng phố núi vẫn có thể rớt hạng. Không chỉ HLV Dương Minh Ninh mà rất nhiều fan của đội bóng phố núi cũng không hề mong muốn điều này diễn ra.

Trong phát biểu mới đây trên truyền hình, HLV HAGL chia sẻ mong muốn sẽ thắng tất cả các trận đấu còn lại của V-League 2018: “Tôi tin HAGL sẽ đứng dậy mạnh mẽ sau 3 thất bại liên tiếp thời gian qua. Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng từ giờ cho đến cuối giải. Ngoài ra, HAGL còn muốn lấy lại hình ảnh của chính mình sau những thất bại vừa rồi. Chúng tôi muốn lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.”

Thầy Công Phương tuyên bố HAGL sẽ thắng tất cả các trận còn lại V-League 2018 - Bóng Đá

HLV Dương Minh Ninh hy vọng HAGL sẽ thắng tất cả các trận đấu còn lại V-League 2018. Ảnh: Đình Viên.

Cụ thể ở vòng đấu 24 V-League 2018, HAGL sẽ chạm trán với Nam Định đội bóng rất khát điểm trong cuộc đua trụ hạng. Nói về mục tiêu của đội bóng HLV Dương Minh Ninh cho hay: “Trận đấu với Nam Định, tôi đặt mục tiêu chiến thắng hoặc ít nhất là hòa. Trở về sân nhà gặp Hải Phòng, tôi hy vọng sẽ giành trọn 3 điểm. Trận cuối đối đầu với Bình Dương, tôi muốn toàn đội sẽ có trọn vẹn 3 điểm hoặc ít nhất là một kết quả hòa.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *