Thua thuyết phục Bình Dương, HLV Huỳnh Đức nói điều thật lòng về đồng nghiệp Trần Minh Chiến

datkeocado.com Thất bại 1-3 trước Becamex Bình Dương, sau trận đấu của HLV SHB Đà Nẵng Lê Huỳnh Đức lên tiếng khen ngợi đồng nghiệp Trần Minh Chiến.

Nhận xét về thất bại 1-3 của học trò trên sân Gò Đậu, HLV Lê Huỳnh Đức nói: “SHB Đà Nẵng đã sớm trao cơ hội cho đối phương. Chúng tôi đánh mất thế trận từ rất sớm, nhất là ở khu vực giữa sân, mất bóng nhiều.

Thua thuyết phục Bình Dương, HLV Huỳnh Đức nói điều thật lòng về đồng nghiệp Trần Minh Chiến - Bóng Đá

HLV Lê Huỳnh Đức nhận thất bại 1-3 khi đối đầu với đồng nghiệp Trần Minh Chiến. Ảnh: Đình Viên.

Điều quan trọng nữa là các cầu thủ trẻ của SHB Đà Nẵng trong trận đấu hôm nay không có phong độ tốt nhất. Với tiền đạo Merlo cũng vậy, anh đánh mất phong độ là điều dễ hiểu, chúng tôi cần có thời gian cho cậu ấy.”

Sau 1 năm vắng bóng trên băng ghế huấn luyện của SHB Đà Nẵng, HLV Lê Huỳnh Đức đã trở lại. Nói về điều này, HLV họ Lê chia sẻ: “Nghề HLV làm và nghỉ là chuyện thường. Sau 1 năm bận việc gia đình, hơn nữa tôi phải hoàn tất khóa học bằng HLV Pro, xong công việc trở lại với bóng đá.”

Bóng đá Việt Nam trong quá khứ và kể cả hiện tại vẫn không thể quên được cái tên Lê Huỳnh Đức và Trần Minh Chiến những trung phong cắm thực thụ trên sân cỏ. Tuy nhiên, khi đối đầu nhau trên băng ghế huấn luyện, dù tuổi nghề còn ít hơn nhưng HLV Trần Minh Chiến đã bắt bài, thậm chí thắng thuyết phục Huỳnh Đức.

Thua thuyết phục Bình Dương, HLV Huỳnh Đức nói điều thật lòng về đồng nghiệp Trần Minh Chiến - Bóng Đá

Becamex Bình Dương giành chiến thắng thuyết phục 3-1 trước SHB Đà Nẵng. Ảnh: Đình Viên.

Chia sẻ về điều này, HLV Lê Huỳnh Đức cho hay: “Trước kia trên sân chúng tôi là đồng đội của nhau. Giờ đây trong băng ghế huấn luyện cũng vậy, ở đâu cũng có sự cạnh tranh. Tuy nhiên, tôi, mừng cho Minh Chiến vì nắm đội bóng mạnh, thi đấu chuyên nghiệp. Trên băng ghế chỉ đạo chúng tôi phải giúp đội bóng của mình giành chiến thắng nhưng ngoài đời chúng tôi vẫn là bạn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *